Thiết bị định vị ô tô giờ đây đã trở thành một thiết bị được sử dụng rất phổ biến. Hầu như trên mỗi chiếc xe hiện nay đều được trang bị định vị ô tô. Nhưng để khai thác và phát huy tối đa được các chức năng của thiết bị và đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của thiết bị thì không phải ai cũng nắm được. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hữu ích để giúp sử dụng thiết bị định vị cho ô tô hiệu quả hơn.

Lựa chọn cơ sở kinh doanh thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Để lựa chọn được một thiết bị định vị ô tô hợp tiêu chuẩn không phải là chuyện đơn giả. Và để tiết kiệm được chi phí cũng như để thiết bị định vị hoạt động được lâu dài nhất thì bạn cần phải tìm đến các nhà cung cấp uy tín, lâu năm. Một đơn vị lớn như công ty VNETGPS sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị định vị ô tô tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Một thiết bị định vị giá rẻ thì thường chất lượng cũng ở mức trung bình so với các sản phẩm đắt tiền nhưng bạn nên lưu ý rằng không phải thiết bị đắt tiền nào chất lượng cũng tốt. Với thiết bị định vị VNETGPS, chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt những thiết bị định vị ô tô tốt nhất tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Thiết bị định vị ô tô hợp tiêu chuẩn

Để có thể theo dõi và giám sát phương tiện, sau khi mua thiết bị định vị ô tô, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống quản lý phương tiện. Tại đây bạn có thể theo dõi các dữ liệu hành trình mà thiết bị định vị ô tô đã ghi lại được. Thông tin về tài khoản này chỉ một mình bạn được biết. Bạn nên giữ bí mật để tránh trường hợp có người khác đăng nhập được vào tài khoản của bạn và sử dụng với mục đích không tốt. Thông tin về việc bạn lắp đặt thiết bị định vị ô tô hoặc vị trí lắp đặt cũng không nên để cho người khác biết. Vì điều này sẽ đảm bảo cho chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt nhất và phát huy được tối đa tính năng giám sát định vị của nó.

Lựa chọn thiết bị định vị gps có nhiều tính năng hữu ích

Các tính năng hoạt động của thiết bị định vị thể hiện mức độ cao cấp của thiết bị đó. Một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn cần đảm bảo:

  • Có chức năng định vị, giám sát hành trình 24/24
  • Có chức năng cài đặt các tham số về xe
  • Lưu trữ và nhận diện thông tin lái xe
  • Chức năng cài đặt và phát ra cảnh báo đối với lái xe
  • Chức năng lưu trữ dữ liệu hành trình tối thiểu 1 năm
  • Chức năng thống kê báo cáo theo quy định như báo cáo sử dụng xe, báo cáo quá thời gian lái xe liên tục cho phép, báo cáo vi phạm tốc độ…
  • Chức năng truyền dữ liệu hành trình về Tổng cục đường bộ Việt Nam

Một vài lưu ý khác

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có các tính năng hoạt động phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. Thiết bị định vị ô tô lựa chọn phải được thiết kế với khả năng chịu lực, chống nước và hoạt động tốt trong môi trường nóng ẩm. Vì vậy phải cực kỳ chú trọng tới các thông số kỹ thuật về xe. Cũng nên chú ý thêm đến thời gian bảo hành thiết bị. Bởi một thiết bị định vị chất lượng sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn, chính sách bảo hành công khai minh bạch hơn.

Việc thiết bị định vị ô tô có phát huy được tối đa công năng của nó hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào chính người sử dụng. Để lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị ô tô tốt nhất trước tiên người mua hàng nên tuân thủ các gợi ý trên để lựa chọn được một sản phẩm định vị chính hãng và uy tín.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]