Các dịch vụ bạn sẽ được trải nghiệm khi mua thiết bị định vị từ công ty uy tín

Bạn nên mua thiết bị định vị toàn cầu GPS từ những công ty chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm này thay vì mua tại các cửa hàng nhỏ, đó là lời khuyên nhiều chuyên gia về thiết bị định vị dành cho người tiêu dùng. Khi mua thiết bị định vị tại các công ty uy tín, chất lượng, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau:

Dịch vụ tư vấn

Ban tư vấn sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất về việc chọn thiết bị định vị như thế nào là phù hợp nhất. Ví dụ, nếu bạn đang muốn lắp đặt thiết bị định vị cá nhân cho trẻ nhỏ, chuyên viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp như PT05, PT05S, JI06…Sau đó, tùy vào điều kiện tài chính, mong muốn, sở thích của gia đình, chuyên viên tư vấn sẽ đưa và giới thiệu, thậm chí giúp bạn khoanh vùng những dòng thiết bị định vị nên mua. Tất cả sẽ hoàn toàn dựa theo nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng chứ không nhằm vào lợi nhuận.

Dịch vụ bảo hành

Các công ty cung cấp uy tín luôn xây dựng những chế độ bảo hành khiến khách hàng hài lòng và thêm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm do công ty bán ra. Tại các cửa hàng nhỏ, khi mua thiết bị định vị, bạn sẽ không được hưởng bảo hành hoăc có bảo hành trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, khi bạn mang thiết bị ra bảo hành, nhân viên sẽ gây khó khăn và không chịu bảo hành thiết bị cho bạn. Nhưng tại các công ty uy tín thì không. Thông thường chế độ bảo hành cho thiết bị định vị từ 12-16 tháng.

Dịch vụ nâng cấp phần mềm

Các nhà cung cấp uy tín luôn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm của mình nhằm đem lại sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn cho mọi khách hàng. Vì vậy, họ sẽ nhắc nhở, thông báo khách hàng khi có hệ thống phần mềm mới, hoặc tính năng mới. Bạn có thể thực hiện việc nâng cấp thông qua hướng dẫn của nhân viên hoặc đến trụ sở công ty để được giúp đỡ.

Bạn sẽ được hưởng các dịch vụ trên đây nếu bạn mua, lắp đặt thiết bị định vị tại các công ty uy tín. Vì thế, hãy tìm địa chỉ đáng tin cậy để chọn sản phẩm chất lượng. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về định vị toàn cầu, hãy gọi cho VNET theo số 0902 110 966, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]