GT06N với sự đa dạng trong đối tượng phương tiện có thể sử dụng thiết bị thì nó chính là thiết bị định vị  phương tiện đa năng nhất hiện nay.

Tính thông dụng của GT06N

Không giống như các thiết bị định vị chuyên dụng dành riêng cho từng dòng phương tiện khác nhau, GT06N là thiết bị định vị ô tô, xe máy và ngay cả những chiếc xe vận tải cỡ nhỏ.

Với việc sử dụng thiết bị định vị GT06N cho các phương tiện cần xử lý, người quản lý có thể ở bất cứ nơi đâu trong bất cứ thời gian nào cũng có thể biết rõ được vị trí, quá trình di chuyển của phương tiện thông qua phần mềm quản lý được cài đặt sẵn trên máy tính/ điện thoại thông minh.

Có thể mua GT06N ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng thiết bị GT06N ngày càng tăng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, trung tâm điện tử hay các công ty bày bán sản phẩm này. Tuy nhiên, chất lượng của các thiết bị GT06N đến từ những công ty nhỏ lẻ, vô danh này có được đảm bảo hay là hàng chính hãng hay không là điều mà không phải ai cũng có thể dễ dàng kiểm chứng.

Thiết bị giám sát hành trình GT06N

Thiết bị giám sát hành trình GT06N

Do vậy khi có nhu cầu mua thiết bị GT06N nói riêng và các thiết bị định vị nói chung thì quý khách hàng nên chọn lựa các công ty có uy tín lâu năm để đảm bảo có thể mua đc những sản phẩm định vị chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ.

Hiện nay,  nhà phân phối định vị Vnet là công ty đầu tiên tịa Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị định vị chính hãng, chất lượng cao. Khi mua thiết bị định vị do Vnetngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mãi về giá cả cũng như các chương trình hậu mãi sau mua như: lắp đặt miễn phí và bảo hành, bảo trì 1 năm cho các thiết bị định vị.

Xem thêm

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]