Giải quyết nhiều vấn đề lớn cho doanh nghiệp với thiết bị giám sát hành trình uber

Trong nền kinh tế cạnh tranh như ngày nay, các doanh nghiệp vận tải đứng trước nhiều cơ hội và thách thức lớn. Chỉ có những doanh nghiệp biết cách nắm bắt cơ hội, giải quyết các thách thức nhanh chóng mới có thể tồn tại và ngày càng phát triển. Mạng viễn thông và thiết bị giám sát hành trình uber là “bộ đôi hoàn hảo” giúp nhiều doanh nghiệp trong đó có uber chủ động đương đầu và đối mặt với thách thức.

Vậy thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp uber giải quyết các vấn đề, các thách thức nào?

Chi phí nhiên liệu quá tốn kém

Thiết bị TG102 hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến đo mức tiêu thụ xăng dầu độ chính xác lên tới 97%. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận được các thống kê, báo cáo nhiên liệu sử dụng của phương tiện về: lượng cấp, thời điểm cấp, tồn dầu đầu/cuối, lượng tiêu thụ, tổng tiêu thụ xăng dầu của phương tiện…Từ đó, người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát và phát hiện nhanh các điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường. Sự phát hiện kịp thời điểm thất thoát nhiên liệu có thể dễ dàng giúp người quản lý tìm ra nguyên nhân thất thoát hoặc nhân viên lái xe có hành vi gian lận để xử lý.

Thiết bị giám sát hành trình uber TG102SE

Thêm vào đó, thiết bị giám sát hành trình uber còn cho phép người quản lí theo dõi vị trí, thời gian nổ máy tại chỗ, tuyến đường xe uber đang di chuyển. Bằng việc quan sát hệ thống giám sát, nhà quản lý có thể điều khiển tuyến hoạt động của phương tiện, tránh những đoạn đường di chuyển dư thừa.

Xây dựng lòng tin và sự tin cậy từ khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Sự hài lòng của khách hàng đóng vai trò quan trọng tới sự thành công của doanh nghiệp uber, grab. Với sự trợ giúp của thiết bị giám sát hành trình uber, nhà quản lý có thể xây dựng lòng tin và sự tin cậy từ khách hàng bằng những cách sau:

Tối ưu hiệu quả định tuyến, cải thiện thời gian di chuyển và dịch vụ: Thiết bị này cho phép quản lý phân công công việc cho các nhân viên một cách hiệu quả, thích hợp dựa trên vị trí của từng nhân viên.

Tăng cường giám sát, theo dõi và điều chỉnh thái độ làm việc “không tốt” của nhân viên.

Cho phép các nhà quản lí xác định khả năng chuyển hàng chậm trễ và thông báo cho khách hàng kịp thời.

Hệ thống quy mô kinh doanh

Thiết bị định vị uber giúp các nhà quản lý giám sát các phương tiện và hành vi lái xe trong thời gian thực, nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của nhân viên. Vì vậy, nếu bạn biết cách điều phối, quản lý phương tiện tốt bằng thiết bị này thì với quy mô phương tiện vừa đủ (không cần phương tiện dự phòng), bạn vẫn đạt được năng suất công việc như mong muốn.

Đôi khi, việc đầu tư thêm nhiều phương tiện, mở rộng quy mô đội xe chưa hẳn đã là ý kiến sáng suốt nhất. Điều quan trọng là bạn cần biết tận dụng và phát huy khả năng hoạt động của phương tiện và nhân viên lên mức cao nhất có thể.

Ba thách thức cơ bản mà mỗi doanh nghiệp đều sẽ gặp phải trên con đường kinh doanh là: nhiên liệu, khách hàng, quy mô kinh doanh. Thiết bị giám sát hành trình chính là thiết bị “độc nhất vô nhị” giúp các doanh nghiệp uber, grab có thể giải quyết các thách thức cơ bản trên, biến thách thức thành những cơ hội để nhanh chóng nắm bắt.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]