Việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện giao thông nhằm giám sát và theo dõi hành trình của phương tiện. Những tiện ích của thiết bị đã được nhiều người sử dụng công nhận nhưng với nhiều người nó chỉ được dùng để trang trí. Vấn đề này đặt ra câu hỏi tại sao?

o to con gay tai nan 3

Nhiều doanh nghiệp, tài xế chưa thực sự coi trọng việc lắp thiết bị GSHT

Qua quá trình tiếp xúc với một số người sử dụng phương tiện giao thông, chúng tôi cũng được rất nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, cũng có những ý kiến tiêu cực và cũng có những ý kiến tích cực. Việc thăm dò ý kiến giúp chúng tôi tìm được lời giải đáp cho thực trạng trên.

Với các chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình thực sự đem lại tiện ích và họ xem đây là một giải pháp quá tuyệt vời giúp việc quản lý của họ trở nên nhẹ nhàng và việc quản lý chỉ thông qua 1 click chuột là mọi thông tin đều có thể nắm bắt. Chính vì vậy mà với họ việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ được sử dụng và khai thác những tính năng của nó, điều này cũng là ý kiến của một số chủ phương tiện cá nhân.

Nhưng với rất nhiều cá nhân việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình là một việc vô ích, họ luôn nghĩ rằng nó có ích đó nhưng bản thân lại không cần những tiện ích đó thì lắp đặt làm gì, nhiều khi lắp đặt để không bị cơ quan chức năng xử phạt còn chính bản thân họ thì chẳng muốn lắp đặt chút nào. Nhiều  cá nhân và một số chủ  doanh nghiệp lắp đặt và sử dụng nhưng lại không để ý đến những dữ liệu mà nó cung cấp. Xem thiết bị như một vật vô hình và là đồ thừa.

Nếu thiết bị giám sát hành trình chỉ là một vật dùng để trang trí thì thiết nghĩ giá trị của nó cũng không cao đến vậy và cơ quan chức năng cũng không đưa ra quy định buộc phương tiện giao thông phải lắp đặt thiết bị. Mỗi thiết bị cũng như mỗi sản phẩm khi ra đời đều mang lại cho người sử dụng những tiện ích cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống, nếu nhận thức đầy đủ và rõ ràng hơn về thiết bị giám sát hành trình bạn sẽ biết được có nên lắp đặt thiết bị để trang trí hay không?

Tìm hiểu: Chuyên mục tin tức: http://dinhvixemay247.com/tin-tuc/http://dinhvixemay247.com

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]