Thiết bị định vị xe máy hoặc thiết bị giám sát xe trực tuyếnmột thiết bị siêu hữu hiệu cho việc đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Cho dù chúng ta đi xe cái nào, trị giá bao nhiêu thì các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên lắp đặt định vị xe máy. Vì đây là công cụ cực kỳ cần thiết cho việc bảo đảm an toàn xe máy.

Định vị gps xe máy khi được lắp đặt mang lại rất nhiều tác dụng như ghi lại hành trình di chuyển, lộ trình xe đi, báo cáo về tốc độ, hướng chuyển động, ghi nhận lại các chỗ đứng ngừng đỗ…Tất cả dữ liệu được truyền về máy chủ  lưu trữ và có thể trích xuất hiển thị. Lúc này người dùng chỉ cần dùng một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet là đều có thể theo dõi các hoạt động của phương tiện từ xa.

Định vị xe máy tại thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau. Để lựa chọn được một thiết bị định vị chống trộm xe máy hiệu quả thiết nghĩ trước hết là phải chọn một thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với chiếc xe máy của mình. Vì vậy phải tìm tới một thiết bị định vị có xuất sứ rõ ràng, thông số kỹ thuật phù hợp với điều kiện lưu hành tại Việt Nam cũng như phù hợp lắp cho xe máy.

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp và sản phẩm chất lượng quý khách nên cân đối tới những tính năng hỗ trợ chống trộm cho xe máy. Những tính năng đó là:

  • Cảm biến phát hiện chuyển động của xe
  • Ngắt điện, khóa điện xe từ xa
  • Hú còi chống trộm nếu thấy cần thiết
  • Tính năng khoanh vùng di chuyển

Những tính năng này cực kỳ hữu ích trong phòng chống, cảnh báo chống trộm hoặc tăng cường khả năng tìm lại được xe nếu bị lấy cắp. Trên thực tế có rất nhiều vụ trộm cắp xe máy đã được phá nhờ lần theo dấu vết của thiết bị định vị xe máy.

Mặc dù định vị xe máy là một công cụ hỗ trợ chống trộm xe máy tốt. Nhưng hơn hết, chính chúng ta phải  ý thức tự bảo vệ tài sản của mình. Hãy luôn đề cao cảnh giác, gửi xe tại những nơi đảm bảo an toàn chống trộm, trang bị và khóa nhiều loại khóa xe, lắp định vị chống trộm xe máy để phương tiện được bảo đảm ở mức cao nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]