Nhiều người điều khiển các phương tiện ô tô đang có nhu cầu muốn lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho chiếc xe của mình. Thếnhưng đa số họ vẫn còn băn khoăn rằng chất lượng các loại thiết bị định vị được bán trên thị trường như thế nào và chi phí cho một thiết bị định vị ô tô chính hãng là bao nhiêu. Thiết bị định vị VNETGPS chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ phù hợp.

Khoảng giá thiết bị định vị ô tô

Trên thị trường hiện nay một thiết bị định vị ô tô hợp quy chuẩn Bộ GTVT có giá khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng. Một số loại thiết bị định vị ô tô thông thường với các tính năng đơn giản hơn thì chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu đến 2 triệu đồng. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá đến như vậy. Theo chúng tôi là do các nguyên nhân sau:

 • Thứ nhất thiết bị định vị hợp chuẩn đòi hỏi nhiều tính năng hơn và là thiết bị bắt buộc nên giá cao hơn hẳn so với dòng định vị thông thường
 • Thứ hai là do tính năng mà sản phẩm sở hữu. Thường sản phẩm có nhiều tính năng và chất lượng cao thường có giá nhỉnh hơn các sản phẩm khác
 • Thứ ba là do chính sách bán hàng của từng nhà sản xuất, nhà cung cấp. Có những đơn vị trợ giá cho khách hàng dù sản phẩm cao cấp nhưng giá cả lại vô cùng phù hợp và không quá cao. Tuy nhiên lại có nhiều đơn vị cứ giữ giá cao và nghĩ rằng giá cao thì thương hiệu uy tín cũng cao

Đừng chỉ quan tâm tới giá khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô

Trên thị trường có thể có những nhà cung cấp niêm yết và bán các sản phẩm này với giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Nhưng người sử dụng nên sáng suốt tìm đến những đơn vị cung cấp lớn, có uy tín trên thị trường chứ đừng chỉ quan tâm đến giá. Vì sao lại vậy? Đó là vì:

 • Tiền nào thì của ấy: không thể có sản phẩm chất lượng với giá bèo bọt được
 • Giá cao nhất chưa hẳn đã là sản phẩm cao cấp nhất
 • Giá cả nhiều khi còn là sự phù phép của các đơn vị buôn bán cung cấp: Có thể cùng bản chất một sản phẩm nhưng nhiều nhà cung cấp lại làm ra 2 mẫu mã. 1 loại bán với giá thấp nhất, 1 loại bán với giá cao nhất. Như vậy khách hàng muốn giá rẻ có giá rẻ, muốn sản phẩm chất lượng cũng có. Kỳ thực ra đều là bị đánh lừa

Như vậy thế nào để chọn một thiết bị định vị chất lượng đây?

Theo chúng tôi để chọn được một thiết bị chất lượng, quý khách nên xét nhiều yếu tố đưa lên bàn cân và đánh giá cùng lúc. Không chỉ xem trọng độc về giá hay độc về nhà cung cấp hay chất lượng sản phẩm mà hãy xem đồng thời nhiều luận điểm như sau:

 • Phải mua thiết bị định vị phù hợp nhu cầu. Nếu là xe kinh doanh vận tải nhất quyết phải sử dụng thiết bị định vị hợp chuẩn còn nếu không thì chỉ cần lắp định vị ô tô thông thường
 • Tìm mua ở đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm
 • Tìm mua sản phẩm chất lượng, bảo hành cao
 • Tìm sản phẩm và công ty cung cấp được khách hàng đánh giá tốt hoặc được các cơ quan chức năng khuyến cáo
 • Giá cả phù hợp, dịch vụ hỗ trợ tốt

Nếu tìm được một sản phẩm hài hòa và đảm bảo tất cả các yếu tố trên chắc chắn quý khách sẽ mua được một thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhất với chất lượng ổn định và độ bền cao.

Những ưu điểm khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô của công ty VNETGPS

Chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, được thiết kế và sử dụng phù hợp với môi trường địa lý Việt Nam. Các thiết bị định vị ô tô do VNET cung cấp đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và thông số kĩ thuật được niêm yết rõ ràng. Tín hiệu tốt, độ ổn định cao cùng với sự hỗ trợ 24/24 của nhân viên kĩ thuật luôn là điểm mạnh của thiết bị định vị VNETGPS.

Giá thành hợp lý, cùng với một sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì thiết bị định vị ô tô của công ty VNETGPS luôn thấp hơn giá của các đơn vị phân phối khác từ 5 – 10% do tự chủ được trong khâu thiết kế và sản xuất. Bên cạnh đó là chi phí vận hành, sever luôn ở mức thấp, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và sau bán hàng rất tốt, đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố tận nơi. Có nhiều loại thiết bị định vị ô tô phù hợp với từng loại xe và nhu cầu quản lý giám sát khác nhau. Hãy liên hệ ngay với VNETGPS để sở hữu thiết bị định vị ô tô cao cấp chất lượng với giá cả phải chăng nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]