Hiện nay, thị trường dịch vụ vận tải đang ngày càng phát triển với sự ra đời của rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ vận tải khác nhau, họ đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh khiến thị trường này càng trở nên nóng hơn. Vấn đề này đặt ra cho các nhà điều hành xe khách một câu hỏi “làm sao để thu hút được khách hàng?”, điều này không quá khó, nếu muốn thu hút được khách hàng thì phải nâng cao được chất lượng phục vụ.

dinh vi xe khach (2)

Định vị xe khách – Giải pháp quản lý, điều hành xe khách hiệu quả

Vậy làm cách nào để nâng cao chất lượng phục vụ? Hiện nay, một giải pháp được xem là tối tân nhất trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ của xe khách đó là lắp đặt thiết bị định vị xe khách. Nhờ thiết bị mà các nhà điều hành vận tải có thể giám sát và quản lý xe một cách chính xác và chặt chẽ hơn. Chính vì vậy mà các tài xế luôn chú ý trong việc phục vụ khách hàng và không dám có hành vi nào gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Với nhiều tính năng sẵn có của thiết bị định vị xe khách mà nhà điều hành xe có thể cập nhật mọi thông tin, hình ảnh trên xe từ việc số lượng khách là bảo nhiêu, số lần mở cửa xe, cho đến khách xuống ở địa điểm nào,..cũng được cập nhật một cách liên tục và được lưu trữ lại. Những tiện ích tuyệt vời khiến cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, trước đây các nhà điều hành xe phải mất rất nhiều thời gian và công sức trong việc quản lý xe thậm chí còn không thể quản lý hết được xe.

Trước đây khi chưa lắp đặt thiết bị định vị xe khách, các tài xế lái xe nhiều đi sai tuyến đường, trả khách không đúng nơi, nhồi nhét khách, tăng giá cước,…đặc biệt là hiện tượng vượt quá tốc độ quy định khiến nhiều vụ tai nạn không may đã xảy ra và kéo theo hàng loạt khách hàng trên xe phải gánh chịu hậu quả đó. Với thiết bị định vị thì những hiện tượng này đã không còn nữa. Ngoài ra, thiết bị còn giúp khách hàng giảm thiểu được tình trạng chen lấn, xô đẩy trên xe, lấy trộm đồ đạc, ăn trộm hàng hóa, gây xích mích trên xe,…

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt thiết bị định vị xe khách không chỉ giúp nhà điều hành xe khách yên tâm và nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý mà còn giúp mỗi hành khách có thể vững tâm hơn khi lựa chọn xe khách làm phương tiện di chuyển của mình.

Thiết bị định vị – chuyên mục tin tức

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]