Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo và cập nhật các bản tin thì chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu được tình trạng trộm cắp tài sản, nhấtnhững phương tiện xe máy diễn ra phổ biến như thế nào.

Dù rằng nhiều chủ phương tiện đã khóa xe của mình rất kĩ càng. Thậm chí chủ xe khóa nhiều chiếc khóa đồng thời nhưng kẻ gian vẫn có thể vô hiệu hóa những loại khóa này trong vòng một vài phút hoặc ít hơn. Vì vậy, những năm gần đây, nhiều chủ xe máy đã cẩn trọng tậu mua thêm định vị gps cho xe máy như là một giải pháp hữu hiệu để an toàn nhất.

Thiết bị định vị cho xe máy là một thiết bị kỹ thuật được gắn chip định vị gps. Thiết bị được sản xuất rất nhỏ gọn và được lắp đặt trực tiếp vào phương tiện nhằm theo dõi và quản lý xe. Không giống như thiết bị định vị gps ô tô, gps cho xe máy được lắp đặt với mục đích chính là chống trộm và theo dõi xe. Trên thực tế xe máy không chỉ là dụng cụ di chuyển mà còn là cả một khối tài sản có giá trị của nhiều gia đình. Vì thế ép buộc việc đảm bảo an toàn là ưu tiên bậc nhất của họ. Những vụ ăn trộm xe máy xảy ra nhanh chóng công an tìm được xe và bắt được kẻ trộm đều là nhờ trên xe có lắp đặt thiết bị định vị xe máy.

Khi lắp thiết bị định vị gps xe máy, bạn sẽ nắm được hoàn toàn thông báo về lộ trình, chỗ đứng của xe, hướng vận động, khoảng bí quyết và theo dõi từ xa. Ngoài ra định vị chống trộm tân tiến đều có khóa chức năng cảm biến thông báo chuyển động đột ngột hoặc cài đặt lệnh tắt mở nguồn điện từ xa nếu như phát hiện phương tiện chuyển động trái phép. Từ đó giảm được tối đa những vụ đánh cắp có thể xảy ra.

Cũng như những định vị gps ô tô giá rẻ, định vị dành cho xe máy khi được lắp đặt sẽ thu thập các dữ liệu hành trình, dịch chuyển của phương tiện và chuyển về máy chủ xử lý. Sau đó hiển thị dữ liệu hành trình trực tiếp trên màn hình giám sát. Nhờ đấycác chủ xe đều có thể nắm bắt được tất cả các thông tin về xe mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng khi:

  • Sợ mất trộm xe máy
  • Không biết con cái người thân đi đâu làm gì, có an toàn hay không
  • Đỡ lo khi cho thuê, cho mượn xe
  • Giám sát nhân viên thị trường, nhân viên giao vận hàng hóa thông qua định vị xe máy

Còn rất nhiều các công dụng khác mà người dùng có thể mở rộng nhờ định vị xe máy. Hãy lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy ngay hôm nay để trải nghiệm và tận hưởng những giá trị lợi ích nó mang lại.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]