Hiện nay nhu cầu nâng cao quản lý, giám sát đảm bảo an toàn cho phương tiện xe máy ngày càng cao vì số lượng phương tiện tăng lên rất nhiều. Đòi hỏi việc sử dụng thiết bị định vị cho xe máy như là một trong các giải pháp tốt và năng xuất nhất để giải quyết được vấn nạn trộm cắp và quản lý tốt phương tiện xe máy.

Hệ thống thiết bị định vị gps xe máy có các tính năng nổi bật như:

– Giám sát hành trình, xác định vị trí của phương tiện

Giám sát trực tiếp qua hệ thống máy chủ và phần mềm giám sát của thiết bị định vị. Mọi thông tin như lộ trình di chuyển, thời gian, địa điểm dừng đỗ, vận tốc…đều được hiển thị trên màn hình giám sát. Có thể giám sát nhiều xe cùng lúc và giám sát xe mọi lúc mọi nơi 24/24h. Chỉ cần điện thoại di động hoặc máy tính có mạng internet, người dùng có thể để biết được vị trí của phương tiện bất cứ khi nào.

– Lưu lại dữ liệu hành trình thời gian dài

Dữ liệu được xác nhận chi tiết và lưu giữ nơi hệ thống máy chủ và có thể xem lại bất cứ lúc nào. Thời gian lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào loại thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày, lớn nhất có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc lâu hơn.

– Định vị giúp cảnh báo chống trộm

Khi phát hiện phương tiện dịch chuyển lạ thường, thiết bị sẽ tức thời gửi cảnh báo bằng tin nhắn tới chủ phương tiện. Điều này vô cùng quan trọng trong phòng chống trộm cướp xe máy.

– Có pin dự phòng

Thiết bị được trang bị pin dự phòng dung lượng lớn, giúp bảo đảm cho thiết bị  có thể hoạt động bị ngắt nguồn từ ắc quy xe. Tùy từng loại thiết bị và pin được lắp mà thời gian hoạt động có thể kéo dài từ 2 đến 50 giờ.

– Tắt máy từ xa

Thiết bị định vị xe máy chất lượng thường được tích hợp với rơ le để có thể điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa. Theo đó chỉ cần thực hiện đúng câu lệnh, thiết bị sẽ ngắt nguồn điện ắc quy xe mà không ai có thể mở máy để đi xe của bạn đi. Thật là tính năng chống trộm nâng cao và an toàn phải không ạ?

– Tìm xe trong bãi

Khi ở thành phố có lẽ bạn sẽ hiểu được vì sao thiết bị tìm xe trong bãi lại ra đời. Khi mà ở chung cư hay đi siêu thị hay đi làm hay đi chơi, tới chỗ nào cũng đông nghịt xe gửi. Cứ phải nhớ phải chụp vị trí xe cũng rất phiền hà mà đôi khi xe bị dịch chuyển đi đâu đó thì có nhớ có chụp cũng chả ích lợi gì. Trong những trường hợp như vậy nếu có dụng cụ hỗ trợ tìm xe thì thật quá tuyệt vời. Đối với thiết bị định vị xe máy cao cấp bạn sẽ đạt được điều đó luôn mà không cần phải sắm thêm thiết bị tìm xe cũng không phải mang thêm nó làm gì vì việc tìm xe đã có điện thoại và câu lệnh chỉ thị thiết bị định vị lo.

Như vậy thiết bị định vị xe máy là công cụ quản lý, giám sát và chống trộm xe cực kỳ hiệu quả. Hãy trang bị ngay cho xe của mình một thiết bị định vị xe máy chất lượng để đảm bảo tốt nhất phương tiện tài sản của mình.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]