Thiết bị camera 3g cho ô tô hay là đầu ghi 3g cho ô tô đang là những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao. Các chủ xe ô tô sử dụng camera hành trình để nâng cao tốt nhất an ninh và quản lý phương tiện của mình từ xa, ghi lại diễn biến hành trình để phục vụ trong các vụ va chạm giao thông. Nếu như camera thông thường phải xem trực tiếp và không lưu trữ video được lâu thì camera 3g lại khác. Với camera 3g chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay được rất kết nối internet, bạn và tôi đều có theo dõi hết thảy dữ liệu được lưu lại từ đầu ghi hình 3g trên bất cứ đâu và khoảng thời gian bất kỳ khá lâu mà chúng ta muốn xem hoặc lưu trữ.

Thiết bị đầu ghi ô tô 3g sử dụng giao thức VPN LAN qua mạng 3g. Điều này giúp truyền tín hiệu trực tiếp dần dần qua thiết bị quản lý giúp người dùng có thể quan sát từ xa. Đầu ghi 3g sử dụng rộng rãi đa chức năng router 3g, VPN firewall. Thiết bị này sẽ giúp hệ thống ghi hình và truyền dữ liệu luôn luôn hoạt động ngay cả khu vực không có mạng internet hay điện lưới.

Camera hành trình với công nghệ 3g giúp kết nối internet ở mọi nơi mọi thời điểm. Camera 3g cho ô tô mang lại những lợi ích cực kỳ to lớn với mức giá chỉ khoảng từ 1 triệu đồng. Hệ thống lúc chạy sẽ giúp người dùng theo dõi, giám sát chạy của dụng cụ từ xa, quản lý an ninh, an toàn bảo đảm cho cái xe của bạn. Chức năng lưu giữ lại hành trình chuyến đi và quản lý gián sát chạy của tài xế, viên chức dùng cho đặc thù ưng ý sở hữu những siêu thị, doanh nghiệp vận tải, PR vận tải hàng hóa hay hành khách Trong việc quản lý đội xe và nhân viên của chúng ta 1 cách trực tiếptiện dụng, và khi cấp bách, dữ liệu được ghi nhớ lên tới 1 năm có thể được sử dụng làm tài liệu thúc giục cho cơ quan chức năng. giả dụ bạn là chủ phương tiện một mình, thiết bị xem thêm ở đây cho xe ô tô sẽ thay mình cảnh giới cho mẫu xe an toàn 24/24 mà ko lo việc cần gửi xe trên bến bãi,…

Tầm giá của thiết bị này không nhỏ tuy nhiên so với việc bỏ tiền ra để bảo vệ khối tài sản có giá trị lớn như ô tô thì lại không quá lớn. Để được tư vấn lựa chọn camera đầu ghi 3g cho ô tô phù hợp và rẻ nhất, hãy liên hệ ngay tới số 0961 152 839. Đặt hàng càng sớm giá càng ưu đãi!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]