Nói về thiết bị định vị ô tô uy tín, các chuyên gia về định vị GPS đều đánh giá cao hai dòng sản phẩm GT06N và TG102. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu và phân tích về hai thiết bị định vị này trên bình diện chức năng nhằm cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn chuẩn xác nhất về hai thiết bị này.

Về tính năng, định vị GT06N và TG102 có gì khác nhau?

Rất nhiều điểm khác nhau. Trong khi GT06N có những tính năng nổi trội như: Nút bấm SOS giúp người dùng phát tín hiệu nguy hiểm; Hàng rào địa lý an toàn giúp người dùng tạo dựng khu vực an toàn cho phương tiện, khi phương tiện ra/vào những vùng này, người dùng sẽ nhận được thông báo; Chế độ ngắt xăng/điện từ xa cản trở tên trộm động thủ với phương tiện…thì đa số các tính năng của TG102 lại thích hợp cho phương tiện kinh doanh của doanh nghiệp hơn là cho phương tiện cá nhân. Một số tính năng của TG102 đáng kể tới là:

  • Chức năng cảnh báo khi lái xe vượt quá số giờ lái xe liên tục hoặc khi lái xe vượt quá số giờ cho phép.
  • Chức năng cảm biến nhiên liệu, cho phép người quản lý nhanh chóng phát hiện lượng nhiên liệu thất thoát bất thường để kịp thời xử lý.
  • Chức năng hỗ trợ giám sát hình ảnh, giúp doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa và quản lý số lượng hành khách trên xe.

….

Sở dĩ thiết bị GT06N và TG102 có sự khác nhau cơ bản như vậy vì mục đích sử dụng của chúng có điểm khác nhau.

thiết bị định vị gt06n

Thiết bị định vị gt06n

GT06N là dòng thiết bị định vị chuyên nghiệp cho ô tô, xe máy. Đa số nhiều người tiêu dùng lựa chọn thiết bị định vị GPS này cho phương tiện cá nhân. Một số công ty, tổ chức cũng có thể lắp đặt thiết bị này, như công ty giao hàng trong nội thành, công ty cho thuê xe…

TG102 là thiết bị giám sát hành trình phù hợp quy chuẩn nên nó sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Đối tượng lắp đặt thiết bị này thường là các doanh nghiệp vận tải, một số loại xe thường lắp loại định vị này là xe tải, xe tải ben, xe chạy taxi, grab, xe khách, xe hợp đồng…

Trên đây là một vài điểm khác nhau của hai thiết bị định vị GT06N và TG102. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh và mục đích sử dụng, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm định vị GPS ưng ý. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]