Hỏi: Chào chuyên gia, tôi đang có dự định mua thiết bị định vị xe máy của VNET, tuy nhiên tôi không biết phần mềm giám sát của định vị này có khó dùng không? (Hoài Trần, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Trần, chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của bạn, với những thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Thiết bị định vị xe máy có một phần mềm giám sát an toàn và bảo mật, cách sử dụng cũng dễ dàng. Đây là phần mềm trực tuyến trên website nên bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối mạng internet.

GIAO DIEN

Server giám sát phương tiện www.vnetgps.net

Đầu tiên bạn đăng nhập vào hệ thống www.vnetgps.net. Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản mà VNET đã cung cấp cho bạn. Với hiển thị trực quan, giao diện thân thiện, chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng phần mềm định vị để giám sát và quản lý phương tiện hiệu quả!

Phần mềm giám sát VNETGPS mang lại những lợi ích như sau:

  • Bạn có thể đổi lại mật khẩu theo ý mình để bảo mật thông tin cá nhân tối đa. Nhà cung cấp sẽ chỉ truy cập được thiết bị của bạn nếu được bạn cho phép.
  • Xem được vị trí, thời gian, địa điểm và trạng thái của phương tiện trực tuyến 24/24
  • Xem lại được lộ trình của xe hoạt động như thế nào theo thời gian chọn lựa.
  • Thống kê báo cáo dừng đỗ, vượt quá tốc độ, ra vào hàng rào địa lý, cảnh báo hết pin, ngắt nguồn đột ngột
  • Có thể quản lý nhiều phương tiện cùng lúc.

Trên đây là một số thông tin về việc sử dụng phần mềm định vị giám sát xe máy, bạn có thể tham khảo. Phần mềm này có giao diện và các lựa chọn chức năng trực quan, rất dễ sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0243 6400 767. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]