Những lợi ích của thiết bị định vị ô tô là gì là thắc mắc của rất nhiều người đang băn khoăn không biết có nên mua thiết vị định vị ô tô hay không. Vậy lợi ích của việc lắp thiết bị định vị ô tô là gì? VNET xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

dinh vi xe tai

Thiết bị định vị xe tải – Giải pháp quản lý, giám sát đoàn xe hàng đầu

Việc lắp các thiết bị định vị cho xe tải và ô là việc vô cùng cần thiết bởi những lợi ích mà nó mang lại như sau:

  • Giúp xác định lộ trình của xe: Hệ thống bản đồ vệ tinh sẽ giúp người quản lý có thể xác định được chính xác vị trí của từng chiếc xe ô tô và biết được các trạng thái của xe như: Đang di chuyển hay đang dừng, đang chạy với tốc độ bao nhiêu và xe đang di chuyển trên tuyến đường nào cùng với thời gian cụ thể qua từng tuyến đường,…
  • Xem lại lộ trình xe: Bên cạnh việc giám sát lộ trình trực tiếp, các thiết bị định vị xe ô tô còn cho phép xem lại lịch sử theo từng giờ, từng ngày, từng tháng và cung đường mà phương tiện đã di chuyển.
  • Thông tin về nhiên liệu mà xe tiêu thụ: Tính năng này giúp quý khách có thể quản lý việc tiêu thụ xăng dầu của xe như lượng nhiên liệu được nạp vào, lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình vận chuyển và những bất thường trong việc tiêu thụ nhiên liệu…
  • Thông tin về địa điểm của xe: Tính năng này được sử dụng cho việc tìm kiếm xe, với công nghệ định vị GPS, người quản lý sẽ dễ dàng biết được vị trí xe ô tô của mình được thể hiện trên bản đồ số Google Map.
  • Cắt nhiên liệu, dừng xe từ xa: Tính năng tắt nhiên liệu và dừng xe từ xa sẽ giúp quý khách dừng xe, ngăn chặn hành vi phóng xe tẩu thoát kịp thời khi xe bị trộm cắp.

Hy vọng với những lợi ích do các thiết bị định vị ô tô mang lại quý khách sẽ hết những băn khoăn về việc có nên hay không nên mua thiết bị định vị xe ô tô, mọi thắc mắc khác hãy gọi đến cho chúng tôi theo số điện thoại 0243 6400 767, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]