Nhiều người điều khiển các phương tiện ô tô đang có nhu cầu muốn lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho chiếc xe của mình. Nhưng đa số vẫn còn thắc mắc về chất lượng các loại thiết bị định vị được bán trên thị trường. Đặc biệt là chi phí cho một thiết bị định vị ô tô chính hãng là bao nhiêu. Thiết bị định vị VNETGPS chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ phù hợp.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín nên là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua thiết bị định vị ô tô

Trên thị trường hiện nay một thiết bị định vị ô tô hợp tiêu chuẩn, phù hợp các quy chuẩn kĩ thuật của Bộ GTVT như TG102 có giá khoảng từ 2,3 – 2,5 triệu đồng. Một số loại thiết bị định vị ô tô nhỏ gọn khác với các tính năng đơn giản hơn có thể chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Trên thị trường có thể có những nhà cung cấp niêm yết và bán các sản phẩm này với giá thấp hơn hoặc cao hơn so với mặt bằng chung. Không phải cứ thiết bị đắt tiền đã là tốt nhất, cũng không phải cứ sản phẩm thấp tiền hơn thì chất lượng không được bằng sản phẩm đắt tiền. Việc đánh giá này rất khó nên thay vì mông lung trước thị trường phức tạp quý khách hàng hãy ưu tiên tìm một nhà cung cấp uy tín. Bởi một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng với dịch vụ cam kết tốt nhất. Người sử dụng nên sáng suốt tìm đến những đơn vị cung cấp lớn, có uy tín trên thị trường như công ty VNETGPS để nhận được những sự tư vấn chi tiết cũng như những sản phẩm định vị ô tô hợp tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Những ưu điểm khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô của công ty VNETGPS

Chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, sản phẩm được thiết kế và sử dụng phù hợp với môi trường địa lý Việt Nam, được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và thông số kĩ thuật được niêm yết rõ ràng, tín hiệu tốt, độ ổn định cao cùng với sự hỗ trợ 24/24 của nhân viên kĩ thuật luôn là điểm mạnh của thiết bị định vị VNETGPS.

Giá thành hợp lý, cùng với một sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì thiết bị định vị ô tô của công ty VNETGPS luôn thấp hơn giá của các đơn vị phân phối khác từ 5 – 10% do tự chủ được trong khâu thiết kế và sản xuất, bên cạnh đó là chi phí vận hành, sever luôn ở mức thấp, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng và sau bán hàng rất tốt, đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố tận nơi. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tùy chọn các loại thiết bị định vị ô tô với các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại xe của chính mình.

Hãy chọn mua thiết bị định vị ô tô TG102 của VNET để được sử dụng sản phẩm chất lượng, độ bền cao với chi phí và giá thành hợp lý nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]