Bạn là người thường xuyên đọc báo và cập nhật tin tức, chắc hẳn bạn cũng phần nào hiểu được tình trạng trộm cắp tài sản đặc biệt là phương tiện xe máy diễn ra phổ biến như thế nào. Khóa xe thôi chưa đủ nhiều chủ xe còn truyền tai nhau lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy để tăng cường giám sát và bảo vệ xe.

Mặc dầu nhiều chủ phương tiện đã khóa xe rất kĩ, thậm chí khóa nhiều loại khóa cùng lúc nhưng kẻ gian vẫn vô hiệu  hóa những chiếc khóa này được. Thậm chí thời gian chúng bẻ khóa và trộm xe máy chỉ diễn ra trong vòng một vài phút hoặc ít hơn, có khi còn nhanh hơn chủ xe mở xe phóng đi.  Những năm gần đây các chủ xe tậu thiết bị định vị cho xe máy như là một giải pháp hữu hiệu để an toàn bảo đảm cho phương tiện xe máy của họ một cách tốt nhất.

Thiết bị định vị cho xe máy là một thiết bị kỹ thuật điện tử được gắn chip định vị gps. Các sản phẩm định vị xe máy hiện có thiết kế siêu nhỏ gọn được lắp đặt trực tiếp bí mật để theo dõi và quản lý xe. Không giống như mua thiết bị định vị ô tô, thường các chủ xe, chủ doanh nghiệp để quản lý giám sát. Thiết bị gps cho xe máy được lắp đặt với mục mục tiêu chính là chống trộm và theo dõi người sử dụng phương tiệnKhi lắp định vị xe máy, chủ xe sẽ quản lý được vị trí, lộ trình, vận tốc, hướng di chuyển của phương tiện, nhanh chóng phát hiện di chuyển bất thường và kịp thời ngăn chặn các hành vi trộm cắp xe. Những lợi ích này đạt được là nhờ chức năng giám sát hành trình 24/24, cảm biến chuyển động và ngắt điện xe từ xa.

Những lợi ích của định vị xe máy thì đã quá rõ. Câu hỏi đặt ra là lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy như thế nào? Việc lắp đặt định vị xe máy không quá khó, chỉ cần đấu nối đúng dây của thiết bị với hệ thống dây điện của xe hoặc ắc quy xe theo chỉ dẫn là xong. Những việc như cài đặt cấu hình phần mềm giám sát các chuyên gia định vị có thực hiện từ xa được. Nên quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy của mình với điều kiện quý khách có hiểu biết đầy đủ về hệ thống điện của xe và làm theo đúng chỉ dẫn, tư vấn, khuyến cáo từ nhà sản xuất hoặc chuyên gia. Tuyệt đối không tự ý lắp đặt thiết bị định vị xe máy nếu không đảm bảo 2 tiêu chuẩn này. Nếu phạm vi không quá xa quý khách có thể nhờ bên cung cấp định vị sắp xếp trực tiếp lắp đặt là tốt nhất. Nếu không quý khách có thể mang xe ra các trung tâm, gara sửa chữa bảo dưỡng để các kỹ thuật viên xe máy lắp đặt theo chỉ dẫn hoặc hướng dẫn từ xa của các chuyên gia định vị.

Cần tư vấn lựa chọn và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy quý khách hãy liên hệ với công ty định vị VNET theo số điện thoại sau  0961 152 839. Mọi tư vấn hỗ trợ đều là miễn phí nên hãy liên hệ để có được sự tư vấn lựa chọn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]