Hầu hết các chủ xe ô tô dù có kinh doanh vận tải hay không cũng đều đang có nhu cầu muốn lắp đặt định vị gps ô tô. Cũng như bất cứ một sản phẩm nào khác, người mua nào cũng sẽ muốn mua được sản phẩm giá rẻ. Cái mọi người hỏi đầu tiên là giá. Vậy lựa chọn thiết bị định vị ô tô giá rẻ có tốt không? Hãy cùng tìm câu trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết này.

Tiền nào của nấy

Câu nói này không phải đơn giản mà là đúc kết của ông bà ta từ ngàn xưa để lại. Một thứ gì giá cực rẻ chắc chắn không thể tốt được. Nếu không có đủ tiền hoặc tính tiết kiệm chỉ ham đồ rẻ chắc chắn bạn sẽ không thể nào mua được một sản phẩm chất lượng, có độ bền cao được. Thiết bị định vị cũng không phải ngoại lệ. Cũng có loại thiết bị định vị ô tô chỉ trên dưới 1 triệu đồng nhưng cũng có những loại có giá thành lên tới 3-4 triệu đồng. Hiểu được câu tiền nào của đấy rồi thì đừng chăm chăm tới giá rẻ khi lựa chọn thiết bị định vị cho ô tô nhé bạn!

Nên coi trọng chất lượng hơn hay giá cả hơn?

Chắc hẳn 10 người sẽ có đến 8-9 người hỏi giá đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm nào. Dù đã biết tiền nào của đấy nhưng người ta vẫn không thể thờ ơ trước một sản phẩm giá rẻ được. Nếu không phải vì nếm trái đắng đau đớn vài lần mua sản phẩm giá rẻ hoặc được ai thông não cho họ thực sự hiểu thế nào mới là rẻ thì chắc chắn họ sẽ chọn một sản phẩm giá rẻ, càng rẻ càng tốt. Nhưng bạn thấy đấy cái gì trong cuộc sống cũng không thể dễ dàng có được. Sản phẩm giá rẻ thì khó lòng chất lượng được. Tưởng rẻ mà không phải rẻ đâu. Vì khi đó bạn sẽ tốn những thứ khác như sau:

  • Tốn thời gian nhờ khắc phục sửa chữa nếu sản phẩm chất lượng thấp hay phát sinh lỗi
  • Hao tốn trí lực vì khó chịu phiền toái khi sử dụng thiết bị định vị gặp nhiều trục trặc
  • Độ bền kém chỉ sử dụng được vài tháng 1 năm là lại tốn tiền mua thiết bị khác
  • Có thể tốn cả tiền phạt do lắp thiết bị không đảm bảo theo quy định của pháp luật

Vậy như thế nào mới là thiết bị định vị ô tô giá rẻ đây?

Như trên đã phân tích một thiết bị định vị ô tô được coi là giá rẻ trước tiên là phải đảm bảo chất lượng và có độ bền cao. Cụ thể nó phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Sản phẩm chất lượng, chính hãng, đầy đủ tính năng
  • Độ bền cao, được khách hàng đánh giá tốt
  • Thời gian bảo hành lâu dài
  • Giá thành phải chăng

Như vậy rõ ràng ai cũng muốn mua được thiết bị định vị ô tô giá rẻ. Thế nhưng nếu không hiểu đúng làm sao, tiêu chí nào để lựa chọn đúng một thiết bị định vị giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Hi vọng những phân tích trên đây sẽ là nền tảng giúp quý khách hàng lựa chọn thiết bị định vị gps cho ô tô tốt nhất với giá rẻ nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]