Thị trường thiết bị định vị ô tô, camera 3g đang tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam. Vì thế mà ngày càng có nhiều nhà cung cấp những sản phẩm này với mẫu mã thiết bị khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn người mua một số  điểm lưu ý khi chọn định vị cho ô tô làm sao để tốt nhất.

Để lựa chọn thiết bị định vị ô tô tốt nhất theo các chuyên gia khuyến cáo các tiêu chí như sau:

– Về đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị định vị ô tô

Muốn mua được một sản phẩm tốt, ngườ mua bắt buộc phải tuyển lựa những đơn vị lâu năm,  uy tín và chất lượng trên thị trường.  Ngoài ra, nhà sản xuất cần bắt buộc có giấy phép của Bộ GTVT, nhà cung cấp cần có giấy chứng nhận phân phối chính hãng sản phẩm. Đây được xem như những điều kiện tiên quyết đầu tiên trong hành trình đi tìm những sản phẩm định vị ô tô chất lượng.

– Về chất lượng định vị gps ô tô

Thiết bị cần có giấy chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm, giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu hành trên lãnh thổ Việt Nam, chứng nhận hợp quy đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và niêm yết thông số kỹ thuật rõ ràng. Người mua có thể yêu cầu các thông tin này khi xem xét lựa chọn sản phẩm. Hoặc tham khảo ý kiến từ chuyên gia, đánh giá từ các cơ quan chức năng hoặc phản hồi từ khách hàng, doanh nghiệp vận tải để có cái nhìn đa chiều tránh trường hợp chỉ tin tường vào những thông tin quảng cáo.

– Dịch vụ sau bán hàng cua nhà cung cấp định vị tốt

Thiết bị  định vị nên đảm bảo tín hiệu chạy liên tục và truyền tín hiệu không bị gián đoạn về trung tâm, phần mềm quản lý ổn định là những yếu tố cần thiết vì sản phẩm này không phải sản phẩm mua bán đứt đoạn. Cũng vì thế mà nên chọn nhà cung cấp có dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc sau bán hàng cũng như chế độ bảo hành tốt, lâu dài.

Cả 3 tiêu chí này đều nhằm tới lựa chọn một nhà cung cấp định vị ô tô chất lượng. Bởi khi đã chọn được một nhà cung cấp định vị chất lượng thì tất cả các yếu tố như đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh, độ bền, hoạt động ổn đinh của thiết bị cũng như trải nghiệm người dùng được đưa ra tốt nhất.

VNETGPS là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị định vị ô tô lâu năm và hàng đầu Việt Nam. Có thể nói đây là đơn vị hài hòa và đảm bảo được tất cả các yếu tố như chất lượng thiết bị, độ bền, khả năng hoạt động ổn định, bảo hành 18 tháng 1 đổi 1, chất lượng dịch vụ cực tốt. Đến với VNETGPS quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá rất bình dân do chính sách trợ giá số một hiện nay. Hãy liên hệ ngay với VNETGPS để được tư vấn hỗ trợ. Dù có lựa chọn VNET hay không quý khách vẫn hãy nhớ rằng để dễ dàng mua được thiết bị định vị ô tô chất lượng thì nhất thiết phải chọn một nhà cung cấp định vị uy tín lâu năm như VNETGPS.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]