Theo dõi tin tức hàng ngày chắc hẳn mọi người cũng phần nào hiểu được tình hình trộm cắp tài sản đặc biệt là trộm cắp xe máy diễn ra phổ biến như thế nào. Dù nhiều chủ phương tiện đã khóa xe cẩn thận, thậm chí khóa nhiều loại khóa đồng thời nhưng kẻ gian vẫn đều có vô hiệu hóa những cái khóa này chỉ trong vòng vài phút. Đứng trước tình thế đó nhiều người đã mua sắm thêm thiết bị định vị xe máy. Đây được xem như là một giải pháp hữu hiệu để bảo đảm an toàn và chống trộm xe máy hiệu quả. Vậy làm thế nào để mua được định vị xe máy giá rẻ mà tốt nhất? Hãy cùng đi tìm lời giải ngay sau đây.

Định vị GPS cho xe máy là thiết bị điện tử kỹ thuật được gắn chip định vị GPS. Thiết bị này có chế tác rất nhỏ gọn được lắp đặt trực tiếp vào xe máy nhằm theo dõi và quản lý xe. Chức năng chính của thiết bị định vị là định vị, giám sát lộ trình của phương tiện. Từ chức năng chính này nhà sản xuất mở rộng thêm một số tính năng khác phụ trợ và nâng cao uy tín, sự ưa chuộng của thiết bị định vị xe máy. Cụ thể là tính năng cảm biến chuyển động, ngắt điện khóa xe từ xa, còi cảnh báo chống trộm hay tìm xe trong bãi. Từ những tính năng này người dùng có thể ứng dụng vào nhiều mục tiêu như:

  • Chống trộm xe máy: Rõ ràng việc giám sát xe máy 24/24, nhận được cảnh báo khi xe có di chuyển và khóa điện xe từ xa, hỗ trợ còi hú chống trộm là những tính năng vô cùng hữu ích cho việc phòng ngừa và ngăn chặn tệ nạn trộm cắp xe máy. Theo đó nếu xe có di chuyển đột ngột mà thiết bị hú còi hoặc gọi điện khẩn cấp tới số điện thoại của bạn hãy nhanh chóng tắt điện xe. Khi đó dù kẻ trộm có bẻ được khóa cũng không thể nổ máy cướp xe được. Lúc này hãy nhanh chóng tìm sự trợ giúp hoặc lần theo dấu vết định vị để tìm lại được xe an toàn nhất.
  • Theo dõi giám sát đối tượng: Ngoài mục đích chống trộm thì có lẽ lý do chính còn lại để các cá nhân lắp định vị cho xe máy là để theo dõi. Có người lắp để theo dõi chồng. Cũng có người lắp để theo dõi vợ. Và có người lắp để theo dõi con. Có người thì lại lắp để theo dõi bồ. Dù là lý do gì để lắp định vị xe máy theo dõi đối tượng thì cũng nên hướng đến sự minh bạch và mong muốn tốt đẹp. Điều đó không chỉ có lợi cho mọi người mà quan trọng nhất là cho chính bạn.
  • Đảm bảo an toàn cho người thân: Nếu không lắp để bảo vệ xe của mình hay theo dõi ai đó thì các cá nhân có thể lắp định vị vào xe của người thân để giám sát an toàn cho họ. Nhờ dõi theo hành trình phát hiện điểm di chuyển bất thường bạn có thể liên hệ với người thân để xác minh và trợ giúp khi cần thiết.
  • Quản lý giám sát nhân viên: Đó là đối với cá nhân còn đối với các đơn vị, doanh nghiệp thì việc lắp định vị vào xe máy giúp họ quản lý giám sát công việc của nhân viên giao hàng, nhân viên phát tờ rơi, nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt…Dữ liệu trực quan chính xác của thiết bị định vị sẽ giúp minh bạch, xác thực được hiệu quả công việc chính xác làm căn cứ đánh giá và thưởng phạt thúc đẩy hiệu quả công việc và dịch vụ khách hàng rõ ràng.

Hiểu như vậy thì rõ ràng định vị xe máy là thiết bị vô cùng hữu ích và cần thiết để lắp đặt sớm. Thế thì làm sao để mua được thiết bị định vị giá rẻ đây? Có phải cứ giá thấp là sản phẩm giá rẻ không? Xin thưa với các bạn quan niệm như vậy là vô cùng sai lầm. Nếu bạn mua hàng mà chỉ chăm chăm tới mức giá rẻ nhất thì chắc chắn bạn sẽ nhận được trái đắng. Không chỉ với thiết bị định vị mà với sản phẩm nào cũng vậy thôi. Giá quá bèo thì lấy đâu ra chất lượng, độ bền rồi bạn sẽ phải thay thế sớm sản phẩm và tổng cộng lại có khi lại đắt hơn gấp nhiều lần mua một sản phẩm chất lượng.

Một thiết bị định vị xe máy giá rẻ phải hội tụ các yếu tố sau:

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng, độ bền cao, hoạt động ổn định, ít trục trặc hỏng hóc và định vị chính xác
  • Giá cả phù hợp tức là giá rẻ hơn so với các thiết bị cùng chất lượng khác
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt, chính sách bảo hành lâu dài

 VNETGPS là nhà sản xuất và cung cấp định vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Thiết bị định vị xe máy TG102E của VNET đảm bảo mọi yêu cầu của một thiết bị định vị giá rẻ thực sự. Sản phẩm này vô cùng chất lượng nhiều tính năng, độ bền cao, bảo hành chính hãng VNETGPS 18 tháng 1 đổi 1 với mức giá được trợ giá chỉ tương đương các sản phẩm thông thường. Để đặt mua thiết bị định vị xe máy giá rẻ quý khách hãy liên hệ trực tiếp với VNETGPS!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]