Thiết bị định vị gps cho xe máy ngày nay không còn quá xa lạ với những chủ phương tiện xe máy. Nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự nẵm rõ về loại thiết bị này. Vì thế nên làm sao để tìm được một thiết bị định vị cho xe máy chính hãng luôn là vấn đề đặt ra với những người mới tìm mua và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp người dùng làm rõ vấn đề và lựa chọn được một thiết bị tốt nhất.

Thiết bị định vị cho xe máy hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi nhờ những tính năng vô cùng hữu ích của nó. Bên cạnh việc phòng ngừa nạn trộm cắp tài sản thì thiết bị định vị cho xe máy còn giúp quản lý phương tiện khi cho thuê cho mượn hoặc quản lý nhân viên, tài xế. Và một chức năng không thể thiếu của định vị xe máy đó là giám sát ghi lại dữ liệu hành trình chuyến đi cho dù bạn có trực tiếp ngồi trên xe hay dù cách xa hàng trăm km.

Để lựa chọn được một thiết bị định vị cho xe máy tốt, người mua cần quan tâm đến các yếu tố sau:

  • Độ ổn định hoạt động của thiết bị: thiết bị được đánh giá hoạt động ổn định luôn là một sản phẩm chất lượng
  • Mức độ tiêu hao nhiên liệu: Thiết bị định vị xe máy tiêu hao nhiên liệu ắc quy càng ít càng tốt
  • Tuổi thọ của thiết bị: Tất nhiên tuổi thọ của thiết bị càng cao càng tốt
  • Các tính năng hoạt động có đúng như thông số niêm yết hay không
  • Phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Thiết nghĩ để dễ dàng tìm được một sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đó trước hết người mua nên tìm hiểu để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty phân phối và cung cấp các mặt hàng thiết bị định vị cho ô tô xe máy khác nhau về giá cả cũng như chủng loại. Bởi một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ có những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và dịch vụ bán hàng hoặc sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Việc lựa chọn này cũng sẽ bớt khó khăn hơn là ngay lập tức đi tìm kiếm thiết bị định vị xe máy tốt nhất. Hãy tham khảo danh sách của các cơ quan chức năng nhà nước hoặc sự đánh giá của các chuyên gia hoặc các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Sau đó đánh giá tiếp đến sự minh bạch thông tin, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của nhà cung cấp. Qua được bước này rồi, bước lựa chọn thiết bị định vị cho xe sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Công ty định vị VNETGPS là một trong những công ty đầu tiên sản xuất và cung cấp thiết bị định vị. Sản phẩm thiết bị định vị gps cho xe máy của công ty VNETGPS khi bàn giao đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng từ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ, thông sỗ kĩ thuật đến giấy chứng nhận thiết bị định vị hợp tiêu chuẩn do Bộ GTVT và Bộ TTTT Việt Nam cấp phép. Bên cạnh đó, quý khách còn được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí từ đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu và chuyên môn sâu từ công ty. Nhờ đó là thiết bị định vị xe máy TG102E của VNETGPS được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Hãy liên hệ ngay với VNETGPS để đặt mua thiết bị định vị xe máy vừa chất lượng vừa có nhiều ưu đãi chính sách hấp dẫn!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]