Thiết bị định vị gps cho xe máy hiện tại không còn quá xa lạ với các chủ xe máy thếnhưng số đông người vẫn chưa thực nắm rõ về thiết bị định vị này. Do đó để chọn được một định vị gps cho xe máy xịn luôn là vấn đề đặt ra với những người mới có nhu cầu. Bài viết này sẽ giúp quý khách biết được lắp đặt định vị cho xe máy ở đâu thì tốt nhất. Hãy cùng đón đọc!

Định vị gps cho xe máy hiện tại đang được sài vô cùng rộng rãi nhờ các tính năng ưu việt của nó. Ngoài việc giúp đề phòng và ngăn chặn trộm cướp xe máy thì việc sắm thiết bị định vị còn để quản lý phương tiện lúc cho mướn, cho mượn, quản lý nhân viên hay lái xe hoặc giám sát an toàn hay theo dõi người thân. Với thiết bị định vị người quản lý có thể giám sát mọi thông tin hành trình của xe mọi lúc mọi nơi từ xa. Việc giám sát vô cùng đơn giản thuận tiện với phần mềm định vị ở trên điện thoại hoặc máy tính.

Nhiều tính năng hữu ích là vậy thì nhất thiết cần sắm định vị cho xe máy rồi. Nhưng sắm ở đâu chất lượng nhất đây? Sắm ở đâu khi mà thị trường có rất nhiều sản phẩm và nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để lựa chọn được một thiết bị định vị xe máy tốt từ một nơi uy tín theo chúng tôi người mua nên chú ý tới những điểm sau:

  • Uy tín của nhà sản xuất
  • Uy tín của nhà cung cấp thiết bị định vị
  • Độ ổn định chạy của thiết bị
  • Mức độ hoang phí nhiên liệu của thiết bị
  • Tuổi thọ của thiết bị
  • Niêm yết minh bạch các thông số kỹ thuật của xe
  • Thiết bị định vị xe máy có căn nguyên xuất sứ rõ ràng
  • Cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ từ nhà cung cấp
  • Thời gian và chính sách bảo hành sản phẩm

VNETGPS là một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị định vị xe máy hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm gps cho xe máy của VNETGPS luôn bảo đảm chất lượng từ giấy tờ chứng minh nguyên do xuất sứ, thông sỗ kĩ thuật, khả năng định vị chính xác, hoạt động ổn định, độ bền cao, thời gian bảo hành 18 tháng… Thiết bị định vị xe máy TG102E của VNET có kích thước vô cùng nhỏ gọn và là thiết bị định vị có nhiều tính năng nhất trên thị trường. Thiết bị vừa giám sát 24/24, lưu trữ hành trình 1 năm, cảm biến chuyển động, ngắt điện từ xa, hú còi cảnh báo vừa có khả năng tìm xe trong bãi.

Hãy lựa chọn thiết định vị TG102 cho xe máy của bạn để được trải nghiệm sản phẩm định vị xe máy cao cấp nhất hiện nay với giá ưu đãi từ VNETGPS!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]