Là sở hữu của nhiều gia đình, xe máy không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một tài sản có giá trị lớn thiết thực cho cuộc sống của họ. Nhờ sự tiện lợi, thoáng đạt, chi phí vừa phải mà có lẽ xe máy khó có thể thay thế được bằng bất cứ phương tiện nào trong tương lai gần. Do vậy việc bảo vệ xe máy cũng là vấn đề được đề cao.

Tại nước ta, mặc dầu xe máy được trang bị hầu hết mẫu khóa nhưng cái xe vẫn là mục tiêu bậc nhất của những vụ ăn cắp tài sản. Tội phạm rành nghề thường chỉ cần 5 đến 10 giây là đều có thể vô hiệu hóa hầu hết những chiếc khóa từ khóa cơ, khóa điện, khóa cổ khóa càng, khóa chữ U, khóa dây xích…

Trước thực trạng tình hình tội phạm trộm cướp xe máy ngày càng phức tạp, cơ quan công an khuyến cáo các chủ phương tiện cần phải lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy để an toàn đảm bảo cho tài sản và phương tiện của mình. Vấn đề đặt ra là lắp định vị gps xe máy ở đâu tốt nhất đây? Hãy cùng tìm tới một địa chỉ cung cấp được các chuyên gia, cơ quan chức năng đánh giá cao là định vị VNETGPS.

VNETGPS là một công ty sản xuất và phân phối thiết bị định vị chuyên nghiệp. Có trụ sở tại số 233 – C6 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, VNET hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu sản xuất thiết bị định vị tại Việt Nam. Các sản phẩm do VNET sản xuất mang thương hiệu TG102 luôn được các cơ quan chức năng và các khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước đánh giá cao.

Đối với dòng định vị chống trộm cho xe máy, VNET cho ra mắt thiết bị định TG102E. Đây là một chiếc định vị giá ưa chuộng có thể lắp để định vị quản lý giám sát theo dõi chống trộm cho cả xe máy, xe đạp điện và cả xe ô tô con. Vì là thiết bị định vị chống trộm cho xe máy nên TG102E sở hữu rất nhiều tính năng. Trong đó phải kể đến:

– Giám sát vị trí hành trình xe trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính 24/24

– Lưu trữ hành trình tối thiểu 6 tháng để xem lại, trích xuất báo cáo, phụ c vụ điều tra, giám sát…

– Giám sát nhiều xe cùng lúc, đầy đủ tính năng thống kê báo cáo

– Chức năng cảm biến chuyển động phát hiện kịp thời chuyển động của xe và báo cáo về chủ sở hữu thiết bị lắp trên xe

– Tích hợp pin dự phòng giúp thiết bị định vị vẫn có thể theo dõi tiếp tục dù bị ngắt nguồn điện với xe

– Chức năng ngắt điện xe từ xe, khóa di chuyển của xe khiến người khác không thể nổ xe di chuyển trái phép được

– Hỗ trợ tìm xe trong bãi

– Hỗ trợ còi báo chống trộm

Với những tính năng vô cùng thiết thực như trên, thiết bị định vị gps TG102E chính là giải pháp giám sát chống trộm xe máy khả thi và an toàn nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với VNETGPS để đặt mua thiết bị càng sớm càng tốt.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]