Công việc lắp đặt các thiết bị định vị ô tô xe máy đặc biệt là các xe kinh daonh vận tải đang rất phát triển ở nước ta. Bởi đây là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt trên các phương tiện bởi quy định của Bộ GTVT.

Thiết nghĩ đây là một sản phẩm điện từ, sản phẩm công nghệ nên không phải ai cũng có thể biết mà lựa chọn sao cho tốt nhất. Nếu đã khó như vậy đứng giữa hàng trăm loại thiết bị được bày bán trên thị trường, giá cả thì phân khúc rộng không biết đâu mà lần thì sự lựa chọn sẽ càng khó hơn. Để đơn giản hơn thì tốt nhất khách hàng hãy tìm kiếm một nhà cung cấp định vị ô tô xe máy uy tín trước đã. Vì sao lại như vậy và đơn vị cung cấp nào là uy tín hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại những điều gì?  Hẳn nhiên là mang lại lợi ích lớn hơn thì các chuyên gia mới khuyến cáo như vậy rồi. Theo chúng tôi đó là các lợi ích:

  • Lựa chọn  nhà cung cấp uy tín sẽ dễ dàng lựa chọn hơn là lựa chọn trong hàng trăm thiết bị cung cấp hỗn loạn trên thị trường
  • Một nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất, dịch vụ đảm bảo. Những điều này vô cùng quan trọng nhất là với sản phẩm điện tử công nghệ như thiết bị định vị ô tô xe máy. Thiết bị định vị nếu không qua sử dụng trực tiếp thì khó lòng đánh giá chính xác được. Nhưng nếu tin vào những lời quảng cáo để sắm thiết bị này thì lại gây tốn kém bởi đây là sản phẩm tương đối giá trị.

Hiện nay, tất cả các đơn vị cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy đều tập trung phân phối những thiết bị có chất lượng đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như độ bền thiết bị. Tuy nhiên vẫn có những đơn vị chỉ lấy mục tiêu lợi nhuận làm đầu mà bỏ qua lợi ích của khách hàng. Họ cho ra mắt các sản phẩm chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn và ảnh hưởng đến an toàn hoạt động cũng như độ bền của thiết bị. Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy cần chú ý tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như các đơn vị cung cấp.

Thiết bị định vị VNETGPS là công ty sản xuất và phân phối các loại thiết bị định vị ô tô xe máy, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen đạt tiêu chuẩn hợp quy theo quy định của Bộ GTVT. Tất cả các sản phẩm do VNET cung cấp đều được cấp chứng nhận đơn vị cung cấp sản phẩm định vị đạt tiêu chuẩn, hợp quy trên cả nước. VNET là đơn vị đi tiên phong, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt thiết bị định vị, ứng dụng GPS vào phương tiện tại Việt Nam. Dòng sản phẩm định vị ô tô xe máy của VNET luôn được đông đảo người dùng tin tưởng.

Thiết bị định vị của VNETGPS luôn đáp ứng được mọi tính năng yêu cầu như:

– Thu thập, lưu giữ, và truyền dẫn thông tin hành trình theo quy định

– Xác định vị trí phương tiện, vận tốc, hướng di chuyển, lộ trình, thời điểm dừng đỗ, quãng đường di chuyển…

– Lưu giữ thông tin của người lái xe về tên tuổi, giấy phép lái xe, thời gian làm việc trong ngày, thời gian làm việc liên tục, hoạt động khi làm việc, trên cabin…

Tất cả các thông tin được ghi lại và tự động truyền lại về máy chủ quản lý, giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý tất cả phương tiện. Thông tin từ thiết bị định vị còn được lưu giữ lại và cần thiết khi sử dụng cung cấp cho cơ quan chức năng, công an khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, các thiết bị định vị ô tô, giám sát hành trình còn được tích hợp các tính năng mở rộng như kết hợp cảm biến nhiên liệu, giúp giám sát quản lý về nhiên liệu…

Hi vọng thông qua bài viết này quý khách đã hiểu được vì sao khi mua thiết bị định vị ô tô xe máy nên chọn một nhà cung cấp uy tín. Và cũng hiểu được một nhà cung cấp uy tín là như thế nào. Đặt mua định vị ô tô xe máy ngay hãy liên hệ với VNETGPS để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]