Càng gần vào dịp hết năm, nạn đánh cắp xe máy diễn ra càng phổ biến. Vì vậy người dân luôn được khuyến cáo nâng cao cảnh giác vào thời điểm này. Luôn cẩn thận, khóa cổ, khóa càng, khóa chữ u, khóa dây xích vẫn có thể mất xe như chơi. Bởi các tên trộm ngày càng ranh ma và thủ đoạn. Hãy lắp thêm định vị xe máy là lời khuyên của nhiều chuyên gia. Vậy lắp định vị xe máy đề phòng tránh trộm cắp như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cơ duyên phát triển thị trường định vị chống trộm xe máy

Như đã trình bày ở trên, bất cứ chủ xe máy nào hiện nay cũng đều trang bị tất cả các loại khóa có thể. Thậm chí là khóa chống trộm.  Thậm chí là gửi xe trong bãi. Tuy nhiên mất xe vẫn hoàn mất xe. Vì sao vậy? Có phải vì các tên trộm càng ngày càng ranh ma và công nghệ hơn. Có lẽ chúng cũng mua đủ loại khóa về để thực hành cắt phá. Đến nỗi chúng trộm xe và mở máy tẩu thoát còn nhanh hơn cả chủ xe.

Ban đầu khi thiết bị định vị xe máy ra đời nhiều người chỉ sắm để theo dõi vợ hoặc chồng. Nhưng cũng nhờ thế mà lợi ích khi sử dụng thiết bị này được công nhận và phát triển mở rộng. Ngoài theo dõi vợ chồng nó còn được dùng để giám sát con cái, quản lý nhân viên. Và giờ đây có lý do gì để không theo dõi nhằm bảo vệ chính chiếc xe máy của mình. Đó là cơ duyên khiến cho các thiết bị định vị xe máy bắt đầu được sắm với mục đích chống trộm như hiện nay.

Định vị xe máy chống trộm như thế nào?

Định vị vị trí, theo dõi lộ trình di chuyển là một cách để bạn giám sát xe từ xa mọi lúc mọi nơi. Nhưng nếu chỉ đơn thuần có vậy có lẽ cũng khó để chống trộm xe máy. Vì như thế để phòng chống và phát hiện bạn phải nhìn vào phần mềm giám sát xe 24/24. Lúc này bạn cần thêm những tính năng như cảm biến chuyển động. Tính năng này của thiết bị định vị xe máy sẽ cảnh báo vào tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại cho bạn mỗi khi xe có di chuyển đột ngột. Như vậy bạn không cần kè kè để ý xe nữa mà chỉ cần để ý những lúc có cảnh báo di chuyển trái phép đến điện thoại. Nếu là bảo vệ dắt để sắp xếp xe hay là người bạn cho mượn xe hay chính bạn đang lấy xe đi thì ok rồi. Còn không bạn phải có biện pháp kịp thời.

Khi này bạn sẽ cần thêm tính năng ngắt điện từ xa. Trộm đang phóng xe đi, bạn soạn lệnh ngắt điện, xe sẽ từ từ dừng lại và không thể nổ máy đi. Hãy chớp ngay thời cơ này để hô hoán và đuổi theo lấy lại xe từ tay trộm cắp.

Nếu vẫn không được có lẽ bạn nên nhanh chóng thông báo cho người thân giúp đỡ hoặc cơ quan công an để lần theo dấu vết hành trình của xe trên phần mềm giám sát và tìm lại xe. Thực tế đã có rất nhiều vụ trộm cắp xe được phá thành công nhờ thiết bị định vị xe máy.

Sắp cuối năm rồi mua định vị chống trộm xe máy ở đâu?

Thiết bị định vị xe máy TG102E của VNET là sản phẩm định vị chuyên dụng tích hợp các chức năng chống trộm hữu hiệu. Thiết bị này có khả năng định vị chính xác và đầy đủ tính năng chống trộm cắp như cảm biến chuyển động, ngắt nguồn điện từ xa, còi hú cảnh báo. Ngoài ra nó còn có tính năng tìm xe trong bãi cực kỳ hữu dụng. Có thể nói TG102E là thiết bị 3 trong 1 vừa định vị theo dõi vừa chống trộm vừa tìm xe trong bãi.  Chi phí cho thiết bị này cũng không quá cao. Theo chương trình trợ giá của VNET thì giá của thiết bị này chỉ còn 1,3 triệu đồng. Giá quá rẻ so với các tính năng lợi ích nó mang lại.

Cuối năm rồi trộm cắp xe máy sẽ lộng hành và sản phẩm định vị xe máy giá rẻ TG102E cũng sẽ cháy hàng. Hãy liên hệ ngay với VNETGPS để được đặt hàng ngay hôm nay 0961 152 839!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]