Lắp đặt định vị cho xe ô tô được xem như biện pháp nâng cao quản lý vận tải hiện đại nhất.  Thiết bị định vị ô tô là phụ kiện nhỏ gọn nhưng mang lại lợi ích vô cùng to lớn. Nó không chỉ ghi nhận và truyền và lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe của cá nhân, doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích quản lý giám sát vận tải của Nhà nước và lợi ích nâng cao ý thức lái xe an toàn giao thông của cả cộng đồng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn sau đây.

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô giúp công ty vận tải giải quyết nhiều vấn đề

Định vị ô tô sẽ giúp ích vô cùng to lớn cho các nhà quản lý vận tải. Nó giúp công tác giám sát quản lý đội xe của đơn vị kinh doanh, qua ấy giúp vận hành mức cao nhất. Cụ thể như sau:

– Giám sát hành trình, vận tốc di chuyển, thời gian di chuyển của xe mọi lúc mọi nơi

– Quản lý nhiều xe trên cùng màn hình giám sát điện thoại hoặc máy tính

– Khoanh vùng di chuyển, báo cáo, thống kê di chuyển của các xe

– Theo dõi, nhắc nhở, lập lịch bảo dưỡng định kỳ xe

– Lưu trữ dữ liệu hành trình và xem lại tối thiểu trong thời gian 1 năm

– Tăng cường giám sát nhiên liệu, giá tiền cầu đường, đưa đón khách, hàng hóa theo lộ trình lên sẵn, cố định thời gian và địa điểm thông qua camera giám sát hoặc cảm biến nhiên liệu được tích hợp.

Lắp đặt định vị cho ô tô giúp ích cho công tác quản lý của các cơ quan Nhà nước:

Đối với các cơ quan chức năng Nhà nước, thiết bị định vị ô tô mang lại những lợi ích mang tầm cỡ quốc gia lớn lao bao gồm:

– Hiện đại, đơn giản hóa công tác quản lý vận tải

– Quản lý mọi xe của mọi doanh nghiệp trực tuyến

– Minh bạch hóa công tác quản lý vận tải và xử phạt vi phạm giao thông

– Phòng chống tham nhũng hiệu quả đặc biệt là trong công tác xử phạt vi phạm về số lượng hành khách, vi phạm tốc độ…

Những lợi ích mà thiết bị định vị ô tô mang lại cho cộng đồng:

– Nâng cao ý thức của tài xế giúp đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông

– Về lâu dài thiết bị định vị ô tô giúp tiết kiệm chi phí quản lý giám sát của Nhà nước và doanh nghiệp

Thiết bị định vị ô tô có những tính năng điển hình giúp doanh nghiệp thông báo, hiển thị hành trình của phương tiện theo thời kỳ thực, cảnh báo chống trộm và giúp hành khách yên tâm hơn nơi mỗi chuyến hành trình. Bên cạnh tính năng định vị, thiết bị này còn được vững mạnh thêm nhiều chức năng khác như giám sát quá trình, vận tốc và hướng chuyển di nắm bắt báo cáo lái xe, cảnh báo khi hoạt động quá tốc độ, quá thời gian lái xe liên tục. yếu tố những báo cáo ghi được sẽ được lưu lại nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý hoặc cơ quan chức năng khi cần đến.

Hệ thống theo dõi của thiết bị định vị đều được lộ diện màn hình máy tính, điện thoại. So với những lợi ích như trên thì giá cả của thiết bị định vị ô tô không phải quá đắt nếu không muốn nói là quá rẻ. Các doanh nghiệp nên khẩn trương lắp đặt định vị cho xe ô tô theo quy định để nâng cao hiệu quả quản lý giám sát của chính doanh nghiệp và của cả các cơ quan chức năng Nhà nước, cũng như cộng đồng. Liên hệ 0961 152 839 để được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]