Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp  camera hành trình giá r với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. Không tính chất lượng và giá cả của những mẫu định vị gps này cũng rất đa dạng khác biệt. Vì  thế nên việc lựa chọn camera hành trình cho ô tô không phải đơn giản. Mua thiết bị camera hành trình tốt nhất ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Thế nào là mt camera hành trình ô tô giá r

Một thiết bị cam hành trình cho ô tô được gọi là giá rẻ khi và chỉ khi nó là sản phẩm đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt, độ bền cao nhưng có giá thành hợp lý, không quá cao và chỉ cao hơn loại giá rẻ nhất không đáng kể. Vì sao không phải giá rẻ là những thiết bị có tầm giá thấp nhất. Bởi nếu chọn giá rẻ quá chất lượng không đảm bảo, khi sử dụng hay gặp trục trặc hỏng hóc. Thay vì sử dụng được vài ba năm thì cam chất lượng kém lại chỉ sử dụng được vài ba tháng. Cộng tiền mua sắm thiết bị mới với hao tổn phiền hà bực dọc trong quá trình sử dụng có lẽ bạn sẽ bị đội giá lên gấp 2-3 lần hoặc cao hơn so với sắm ngay thiết bị camera hành trình chất lượng.

Mã camera hành trình nào giá r mà tt

Hiện nay trên thị trường có cả camera nhập khẩu và camera sản xuất trong nước với nhiều mức giá khác nhau. So về nhu cầu, sự đáp ứng, chất lượng và giá cả thì cam hành trình Vietmap X9 là camera rẻ nhất tốt nhất. Thiết bị này được sản xuất trong nước nên phù hợp với môi trường khí hậu cũng như nhu cầu quản lý giám sát xe của các chủ xe tại Việt Nam. Hơn nữa nó lại có mức giá rất hợp lý và độ bền cao. Sản phẩm được đông đảo chuyên gia và các đơn vị, cá nhân vận tải đánh giá cao.

Nên chn mua camera t đơn v nào tt nht

Để lựa chọn được camera hành trình tốt nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Vietmap hoặc VNETGPS. Vietmap là đơn vị sản xuất trực tiếp camera hành trình X9 nên chắc chắn sẽ cung cấp tốt nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên VNETGPS cũng là nhà phân phối chính hãng cam hành trình X9. Hơn nữa tại VNETGPS còn cung cấp nhiều giải pháp quản lý giám sát khác cho xe như thiết bị định vị, camera giám sát trong xe, cảm biến nhiên liệu nên sẽ cung cấp được giải pháp tổng thể hơn.

Quý khách có thể ghé số 233-234, khu c6, đại kim, hoàng mai, hà nội để được tư vấn lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất hoặc gọi tới số hotline 0961 152 839 để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]