Camera cho ô tô – đầu ghi hình 3g (CCO) là hệ thống camera được cung ứng nhằm theo dõi giám sát online trên xe ô tô. Nó được hỗ trợ kết nối  những camera và microphone với kích thước nhỏ gọn. Nhiệm vụ của nó là quay và chụp hình rồi gửi về lưu trữ dữ liệu tại hệ thống máy chủ hoặc ổ cứng, tự động ghi nhớ thông báo và truyền về sever thông qua kết nối 3g.

Để biết sử dụng thiết bị camera 3g cho ô tô người dùng cần nắm được nguyên lý hoạt động, tính năng, đặc điểm của nó. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên lý hoạt động của camera 3g

Nhờ camera 3g, các bạn có thể theo dõi trực tiếp kỹ lưỡng những hoạt động của phương tiện cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng vị trí cũng như hướng chuyển dịch thông qua hệ thống thiết bị định vị. Cùng với thiết bị định vị, camera 3g giúp người mua có thể giám sát 1 cách tổng quát hết mực về phương tiện của mình. Mô hình nguyên tắc hoạt động của camera 3g được hiển thị trong hình vẽ phía dưới:

Các tính năng tiêu biểu của đầu ghi camera 3g

Hệ thống camera 3g là giải pháp hiện đại và hữu hiệu giúp quý khách cũng như các doanh nghiệp vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được những vấn đề xảy ra với phương tiện như:

– Kiểm soát an toàn nơi xe

– Theo dõi hoạt động làm việc của lái xe hoặc nhân viên trên xe, hoặc hoạt động của hành khách

– Theo dõi tình hình xe, đảm bảo không xảy ra mất trộm hàng hóa, tiền vé xe

– Kiểm soát số hành khách trên xe

– Dữ liệu được lưu lại có thể được lưu giữ làm cơ sở tài liệu cung ứng cho cơ quan chức năng khi có bất kỳ sự việc bất ngờ nào xảy ra ép buộc phải dò xét.

Đặc điểm của hệ thống đầu ghi ô tô

Hệ thống đầu ghi ô tô được tạo ra nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu giám sát phương tiện tại những môi trường hà khắc khác nhau như nhiệt độ, hơi nước cao, độ rung lắc lúc đi lại. Hệ thống giám sát hình ảnh theo thời gian thực qua kết nối mạng internet sở hữu SIM 3g. Theo dõi âm thanh xe thông qua micro được tích ham mê sẵn trên thiết bị. Hệ thống ghi nhớ dữ liệu được truyền về máy chủ và người quản lí đều có theo dõi qua thiết bị điện thoại hay máy tính được kết nối mạng internet 3g.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]