Nếu như trước đây, các nhà quản lý thường phải tuyển nhân viên và giao trách nhiệm cho quản lý đoàn xe của doanh nghiệp. Mặc dù công việc không có gì nặng nhọc song vì không thể đi theo từng xe để quan sát, theo dõi nên nhiều khi kết quả đạt được không như mong muốn. Nhưng từ khi hộp đen được sử dụng thì thiết bị trở thành “tai mắt” của nhà quản lý doanh nghiệp trên tất cả các xe trong hệ thống. Để được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng hộp đen, các doanh nghiệp nên hợp tác với các đơn vị phân phối định vị gps giá rẻ https://vnetgps.vn/gioi-thieu-nha-san-xuat-thiet-bi-dinh-vi-vnetgps.html. Để trả lời câu hỏi mua hộp đen ô tô ở đâu, hãy tìm hiểu tại đây https://vnetgps.vn/tin-tuc/189-hop-den-hop-den-o-to-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-chat-luong-cua-nha-san-xuat-vnet.html

Lắp đặt hộp đen lợi nhiều đường

Không phải tự nhiên mà hộp đen trở thành sản phẩm được mọi người mong đợi và sẵn sàng chi ra một số tiền không nhỏ để lắp đặt. Có sử dụng mới thấy rõ được những lợi ích mà sản phẩm hộp đen mang lại. Chắc chắn sẽ không tìm được một sản phẩm với tính năng tương tự và có được những tiện ích tuyệt vời như hộp đen.

hộp đen được lắp đặt trên xe tải

hộp đen được lắp đặt trên xe tải

Hộp đen không chỉ giúp doanh nghiệp tháo gỡ được những vấn đề khó khăn đang gặp phải mà giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí, mức chi phí tiết kiệm được có thể lên đến 15-40%. Quản lý được tất cả các hoạt động của từng xe, giám sát được mọi hoạt động của lái xe mà không cần phải thuê nhân viên quản lý và báo cáo hàng ngày. Khi kết hợp sử dụng với cảm biến nhiên liệu, doanh nghiệp sẽ còn tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu sử dụng. Tất cả các bài toán đều được giải quyết.

Có nên đầu tư chi phí để lắp đặt hộp đen

Với việc lắp đặt song song cả thiết bị hộp đen và cảm biến xăng dầu, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn. Nhưng nếu nghĩ xa hơn, doanh nghiệp sẽ thấy mức chi phí hiện tại rẻ hơn nhiều so với những chi phí mà doanh nghiệp đang phải trả hàng ngày. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã đứng ra bỏ tiền đầu tư, có thể lúc này số tiền bỏ ra lớn nhưng tương lai doanh nghiệp sẽ thu về gấp bội.

Đây là một giải pháp hiệu quả trong kinh doanh và giúp doanh nghiệp phát triển, đứng vững được trên thị trường đầy cạnh tranh. Vì thế các ông chủ nên thay đổi suy nghĩ chần chừ trang bị thiết bị giám sát hành trình để cứu doanh nghiệp thoát khỏi những khó khăn đang gặp phải.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]