Hộp đen ô tô là sản phẩm khá được ưu chuộng hiện nay, khá nhiều khách hàng cũng muốn tìm hiểu và sử dụng nên có rất nhiều câu hỏi xung quanh giá cả của sản phẩm này. Sau đây VNET chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về hộp đen ô tô và giá cá của chúng để các bạn có thể tìm hiểu được rõ hơn.

TG102m

Hộp đen ô tô TG102

Hộp đen là tên gọi khác của thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị điện tử này có thể lưu trữ được những thông tin về trạng thái, tốc độ, vị trí, lộ trình của phương tiện. Hiện nay hộp đen được chế tạo thường được sử dụng cho máy bay và các loại xe ô tô.

Hộp đen được thiết kế chắc chắn và chống va đập và phù hợp với nhiều điều khiện thời tiết. Thiết kế hộp đen giúp cho khách hàng có thể quản lý được phương tiện của mình thông qua các thông số về vị trí, tốc độ, cung đường di chuyển.

Giá cả hộp đen ô tô như thế nào?

Mỗi sản phẩm hộp đen ô tô được thiết kế khác nhau, thuộc các nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy mà giá cả cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất là khách hàng nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm với chất lượng đảm bảo, nhiều tính năng cũng như khả năng mở rộng.

VNET là một trong những công ty đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất, phát triển thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô). Hiện tại VNET đang cung cấp hộp đen phù hợp quy chuẩn mới nhất của bộ GTVT-quy chuẩn QCVN 31/2014 với mức giá 2.500.000 VND. So với các sản phẩm hợp chuẩn của công ty khác cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định và khả năng mở rộng cao thì đây là một mức giá rất cạnh tranh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0243 6400 767. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]