Thiết bị giám sát hành trình …đã quá quen thuộc đối với nhiều người  Việt Nam. Bên cạnh những tính năng như: định vị đối tượng, còi cảnh báo, truyền dữ liệu về máy chủ…Trong đó thiết bị giám sát hành trình uber còn một vài tính năng nổi bật mà nhiều người không chú ý tới. Tuy nhiên, nếu biết và áp dụng những tính năng nổi bật đó vào hoạt động theo dõi, giám sát, kiếm tra đối tượng, bạn sẽ phát hiện ra những hiệu quả rất bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những tính năng đó là gì trong bài viết này bạn nhé!

Tính năng giám sát hình ảnh

camera giám sát hành trình của thiết bị định vị uber

Tính năng giám sát hình ảnh là một trong những tính năng dành được nhiều đánh giá tích cực về phía các chuyên gia. Tính năng này được coi như một bước tiến lớn trong quá trình sản xuất các thiết bị định vị uber tích hợp nhiều tính năng mở rộng. Để sử dụng tính năng này, bạn sẽ lắp đặt thêm 4 camera tại một số vị trí do bạn lựa chọn trên xe ô tô, mỗi camera có độ phân giải là 640 x 480 pixel (chất lượng hình ảnh cho phép bạn quan sát mọi hành động diễn ra trên xe một cách rõ nét). Thông qua camera giám sát, bạn sẽ quan sát được: Số lượng hàng hóa/hành khách trên xe; Thái độ của nhân viên với hàng hóa/khách hàng…

Tính năng cảm biến nhiên liệu

Đây trở thành chìa khóa tối ưu để giải quyết nhiều vấn đề của nhiên liệu đang tồn đọng tại nhiều doanh nghiệp. Bộ phận cảm biến nhiên liệu cho phép bạn thống kê được lượng nhiên liệu xe sử dụng trong ngày/tuần/tháng/năm…Từ báo cáo, thống kê số liệu do thiết bị giám sát hành trình uber cung cấp, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện những điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường để đề ra biện pháp xử lý kịp thời, tránh để việc thất thoát kéo dài ảnh hưởng đến lợi ích của doanh nghiệp.

Tính năng giám sát hình ảnh và cảm biến nhiên liệu là hai tính năng nổi bật của nhiều thiết bị giám sát hành trình uber (như TG102 và TG102SE). Các tính năng trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình quản lý phương tiên. Bạn đã biết đến hai tính năng này chưa? Nếu chưa, bạn hãy nhấc máy điện thoại và gọi về cho VNET để được hỗ trợ giải đáp ngay tức khắc bạn nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]