Một phụ huynh liên lạc với VNET trình bày lo lắng khi tình cờ biết  cậu con trai tưởng chừng như ngoan hiền không phải xin tiền đi học thêm mà tập tụ cùng đám bạn xấu để học hút thuốc lá, uống bia rượu ở các quán bar. Cùng với đó là nhờ tư vấn lựa chọn thiết bị định vị phù hợp để quản lý con tốt hơn, có thể giám sát lộ trình và khoanh vùng tìm kiếm để giúp con cái tránh khỏi những sai lầm.

VNET xin chia sẻ những lo lắng của quý phụ huynh. Để chung tay cùng quý vị dõi theo, đảm bảo an toàn cho các con, chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều lựa chọn như định vị xe máy, định vị cá nhân. Với trường hợp con bạn đã lớn, bạn nên lắp thiết bị định vị để giám sát phương tiện đi lại của con. Việc này sẽ giúp quý vị xác định vị trí, giám sát hoạt động, khoanh vùng tìm kiếm và răn đe con cái tránh khỏi những sai lầm nhằm ngăn chặn sớm những hậu quả đáng tiếc.

1-14100Q0421H47

Định vị, chống trộm xe máy JV100A

Thiết bị định vị xe máy JV100A là sản phẩm đảm bảo được những yêu cầu trên. Với cấu tạo nhỏ gọn nhưng mang đầy đủ các tính năng của một thiết bị định vị, giám sát hiện đại nhất JV100A luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm con cái của cha mẹ ở bất cứ khi nào, bất cứ đâu.

Với JV100A, mọi thao tác giám sát đều được thực hiện an toàn, bí mật, nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo con cái bạn vẫn có những giây phút tự do, thoải mái cùng bè bạn mà không hề bị gò bó hay lộ thông tin cá nhân. Tuy vậy hệ thống luôn giám sát 24/24 của đối tượng, đặc biệt nắm rõ những di chuyển bất thường, vượt qua hành lang quản lý điện tử hay va đập mạnh thiết bị sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu báo động về cho người quản lý – các bậc phụ huynh.

Một trong những tính năng giám sát phù hợp với nhu cầu của các bậc phụ huynh đó là khả năng xem lại hành trình của phương tiện lên tới 90 ngày. Với tính năng này, các mẹ có thể kiểm tra xem suốt thời gian vừa qua con em mình đã đi đâu về đâu và có biểu hiện gì bất thường hay không để đưa ra phương án xử lý.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên JV100A xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong danh sách thiết bị giám sát phương tiện, cá nhân được các bậc phụ huynh tin dùng nhất 2015. Sản phẩm hiện được phân phối tại VNET.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]