Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị theo dõi, kiểm soát chuyên nghiệp dành cho xe ô tô. Khi nghị định chính phủ về thiết bị này ban hành, nhiều doanh nghiệp bắt buộc phải lắp đặt thiết bị này. Tuy nhiên, gần đây khá nhiều cá nhân, hộ gia đình muốn tìm hiểu và lắp đặt thiết bị này. Chính vì thế VNET cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về thiết bị giám sát hành trình từ nhóm đối tượng này. VNET xin trả lời câu hỏi của quý khách hàng trong bài viết sau đây.

Thiết bị giám sát hành trình sẽ mang lại lợi ích gì khi lắp đặt cho xe ô tô cá nhân?

Nhiều người nghĩ rằng thiết bị giám sát hành trình chỉ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp mà bỏ qua nhiều lợi ích của nó khi lắp đặt cho xe ô tô cá nhân. Với những sản phẩm định vị ô tô giá rẻ https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-oto.html hữu dụng này, bạn có thể:

  • Nắm rõ vị trí của phương tiện bằng cách quan sát trên phần mềm giám sát hoặc bằng việc nhắn tin.
  • Được cảnh báo khi bạn lái xe vượt quá tốc độ hoặc quá số giờ cho phép.
  • Cho phép bạn xem lại lộ trình hoạt động của phương tiện.
  • Nhận được thống kê về lượng nhiên liệu xe sử dụng à Xe có tiêu hao nhiều nhiên liệu hay không, nếu xe tiêu hao quá nhiều nhiên liệu có thể là do xe bị hỏng hóc một số bộ phận, bạn có thể kịp thời phát hiện và xử lý.
  • Bạn có thể quan sát mọi hành động trên xe với tính năng hỗ trợ hình ảnh.

Đối với một số các thiết bị giám sát hành trình như TG102V, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp lắp đặt thêm những tính năng cần thiết hoặc giảm đi những tính năng mà bạn cho rằng không mấy hữu dụng.

thiết bị định vị TG102V

thiết bị định vị TG102V

VNET tin rằng câu hỏi trên của quý khách hàng này cũng là điều nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng đang quan tâm. VNET hi vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời trên. Nếu bạn còn bất cứ điều nào khó hiểu, cần lời giải đáp, hãy liên hệ với VNET để được giúp đỡ ngay bạn nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]