Thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen ô tô. Thiết bị này là sản phẩm bắt buộc phải lắp theo quy định của Bộ GTVT. Nó được gắn trực tiếp lên ô tô nhằm giúp cho chủ xe, các nhà quản lý vận tải quản lý phương tiện tốt nhất. Tuy vậy nhiều doanh nghiệp vẫn chậm trễ trong việc lắp đặt thiết bị này.

Vì sao doanh nghiệp cần sớm lắp thiết bị giám sát hành trình?

Doanh nghiệp cần sớm triển khai lắp định vị hợp chuẩn để đảm bảo quy định của Nhà nước. Lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe là quy định bắt buộc của Bộ GTVT và Chính Phủ. Nếu các doanh nghiệp kinh doanh vận tải không lắp đặt thiết bị đúng thời hạn hoặc lắp loại không hoạt động liên tục, không đảm chất lượng thì sẽ bị xử phạt nghiêm minh. Cụ thể đến hết 1.7.2018 bất kỳ xe kinh doanh vận tải hàng hóa hành khách nào không lắp định vị theo quy định sẽ bị xử phạt hành chính, nhắc nhở thậm chí thu phù hiệu xe hoặc giấy phép lái xe.

Ngoài lắp để đảm bảo quy định, doanh nghiệp nào sớm nhận ra ưu điểm của thiết bị định vị giám sát hành trình cho công tác quản lý giám sát sẽ ngay lập tức lắp đặt thiết bị này cho đội xe của mình. Sở dĩ nói như vậy là do các chủ doanh nghiệp đã đạt được nhiều lợi ích sau khi sử  dụng thiết bị gps hành trình. Những ưu điểm giúp doanh nghiệp bao gồm:

– Quản lý giám sát vị trí, lộ trình di chuyển, vận tốc, điểm dừng đỗ

– Quản lý trực tuyến nhiều xe trực tuyến trên phần mềm giám sát

Vậy lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu là khả thi nhất?

Hiện nay trên cả nước có tới hàng trăm cửa hàng, đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình. Điều này rất khó để lựa chọn. Nếu tham khảo kỹ thông tin từ các chuyên gia, cơ quan chức năng hoặc những doanh nghiệp cá nhân đã từng sử dụng thiết bị gps hành trình thì việc lựa chọn sẽ bớt khó khăn đi nhiều. Khách nên chọn phương tiện có uy tín chất lượng được các chuyên gia và người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao.

VNETGPS là một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu Việt Nam. Dòng thiết bị TG102 của VNET đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, được Bộ GTVT, Bộ TT và truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm. Ngoài ra đây còn là dòng thiết bị nổi tiếng được hàng vạn khách hàng trên cả nước tin dùng. Để đặt mua thiết bị này người dùng hãy liên hệ với VNETGPS qua số hot-line 0961 152 839 ! Các doanh nghiệp hãy lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sớm để vừa đảm bảo quy định, tránh bị xử phạt cũng như tận dụng những lợi ích mà nó mang lại.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]