Mua thiết bị định vị ô tô xe máy ở đâu thì chất lượng và giá rẻ là sự boăn khoăn của hầu hết khách hàng khi có ý định mua thiết bị định vị. VNET chính là giải pháp cho vấn đề này.

dinh vi o to

Mua định vị ô tô, xe máy tại VNET để nhận được nhiều ưu đãi

Ứng dụng của hệ thống định vị toàn cầu GPS trong đó có thiết bị định vị ô tô, xe máy ngày càng trở nên quen thuộc với cuộc sống. Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị nhưng VNET vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường và ngày càng được nhiều khách hàng biết tới.

Người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do VNET cung cấp bởi các lý do như:

  • Các thiết bị định vị có mặt tại VNET đều là những sản phẩm được nhiều người ưa thích hiện nay, các tính năng của thiết bị định vị làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
  • Thiết bị hoạt động tốt, định vị nhanh chóng và chính xác, không gây ảnh hưởng tiêu cực cho xe, độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần khỏe khoắn và sang trọng.
  • Phần mềm giám sát hoạt động ổn định, giao diện thân thiện. Giám sát 24/24, định vị, xác định vị trí nhanh chóng, chính xác, xem lại hành trình trong vòng 1 năm dễ dàng, tiện lợi trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.
  • Giá thành của thiết bị có tính cạnh tranh cao, đem lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó khi mua thiết bị tại VNET, các nhân viễn kỹ thuật sẽ giao sản phẩm tận nhà và tư vấn, lắp đặt cẩn thận, tận tình cho quý khách. Hiện tại VNET lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội.
  • Khi khách hàng cần tư vấn hay hỗ trợ tìm lại xe đã mất có lắp thiết bị định vị, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất, giúp quý khách tìm lại xe trong thời gian sớm nhất.

Để mua thiết bị định vị và tìm hiểu thêm về các sản phẩm đang có mặt tại VNET, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0243 6400 767, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn giúp quý khách lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]