Thiết bị định vị ô tô là thiết bị được gắn trực tiếp lên phương tiện ô tô nhằm giúp cho chủ phương tiện, các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải quản lý phương tiện của mình một cách hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý phương tiện.

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô đã trở thành quy định bắt buộc mà cơ quan chức năng đưa ra, vì vậy có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị này. Vậy tìm mua được thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình ở đâu là chất lượng nhất ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trước tiên theo các chuyên gia để tìm được thiết bị định vị cho ô tô chất lượng nhất quý khách cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín. Những tiêu chí để đánh giá độ uy tín của một nhà cung cấp định vị là:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, phân phối thiết bị định vị. Nếu là nhà sản xuất thì càng tốt
  • Cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, dịch vụ đảm bảo
  • Được sự tín nhiệm từ khách hàng, doanh nghiệp vận tải, chuyên gia hoặc cơ quan chức năng vận tải

Công ty VNETGPS chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng, giúp nâng cao hiệu quả quản lý phương tiện ô tô, vận tải.

Những ưu điểm khi lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô của VNET:

  • VNETGPS là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp nên giá cả luôn cạnh tranh nhất với chất lượng hàng đầu
  • Thiết bị giám sát hành trình giúp lưu trữ dữ liệu và hình ảnh về các hoạt động của phương tiện về tốc độ, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ, vị trí…
  • Ngoài ra, với tất cả dữ liệu về phương tiện được lưu lại, nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra được nguyên nhân khi gặp sự cố và giúp cảnh báo cho chủ phương tiện về các mối nguy hại có thể xảy đến.
  • Có thể mở rộng hệ thống bằng camera quan sát hoặc cảm biến nhiên liệu
  • Có thể mở rộng, thiết kế theo yêu cầu quản lý, giám sát hoặc phân phối của khách hàng
  • Thiết bị chất lượng cao, hoạt động ổn định, định vị chính xác, bảo hành lên tới 18 tháng

Với từng đó ưu điểm chắc cũng đủ chứng minh VNETGPS là một địa chỉ tốt nhất để quý vị chọn mua thiết bị định vị ô tô. Để đặt mua thiết bị định vị ô tô chính hãng từ VNET quý khách có thể gọi đến số điện thoại 0961 152 839  để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]