Theo quy định tài Điều 12 Nghị định 91/2009/NĐ-CP được sửa đổi bổ sung một số điều tại Nghị định 93/2012/NĐ-CP thì xe ô tô của đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận chuyển khách du lịch đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình.

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình không chỉ nhằm tránh cho các doanh nghiệp bị xử phạt theo quy định của pháp luật, mà còn mang lại một loạt các lợi ích thiết thực sau:

Thông qua thiết bị định vị GPS, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi lộ trình lưu thông, điểm dừng của xe (nếu có) và kịp thời đưa ra những biện pháp điều chỉnh nếu xe gặp sự cố trên đường đi. Đồng thời, thiết bị cũng giúp chủ doanh nghiệp nắm được số lượng xe đang hoạt động.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thiết bị định vị, người lái xe có thể xác định được vị trí hiện tại của xe từ đó dễ xác định lộ trình và tuyến đường xe đang chạy.

TG102_-_gioi_thieu

Thiết bị định vị giám sát hành trình TG102

Hiện nay, có rất nhiều giám sát hành trình cho xe ô tô được bày bán trên thị trường, bạn có thể dễ dàng mua và sở hữu sản phẩm này. VNET xin được giới thiệu với các bạn một thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp, TG102. TG102 là thiết bị định vị chuyên dụng được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần công nghệ điện tử và viễn thông Việt nam với nhiều ưu việt và khả năng mở rộng. Thiết bị có những đặc điểm nổi trội mà nhiều thiết bị định vị khác trên thị trường không có như: Hỗ trợ kiểm soát nhiên liệu, hỗ trợ giám sát hình ảnh với camera giám sát… thậm chí còn có thể mở rộng các tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]