Hợp chuẩn là một cụm từ được sử dụng để đánh giá chất lượng của thiết bị giám sát hành trình. Một thiết bị được cho là chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng phải là một thiết bị GSHT hợp chuẩn. Vậy những thiết bị GSHT của Việt Nam liệu có hợp chuẩn?

thiet bi GSHT TG102SE của nhà sản xuất định vị vnet

Thiết bị GSHT TG102SE của nhà sản xuất định vị vnet

Như trước đây, khi có nhu cầu sử dụng GSHT người mua chỉ có một lựa chọn duy nhất là sử dụng các thiết bị nhập khẩu. Là sản phẩm nhập khẩu nên thường có mức giá cao bởi mức giá đã gánh thêm bao chi phí nhập khẩu, vận chuyển. Lúc bấy giờ, công nghệ để sản xuất thiết bị hiện đại chưa xuất hiện ở Việt Nam và với trình độ hiện tại, Việt Nam không thể sản xuất ra được GSHT như những yêu cầu đặt ra. Khi đó tại việt nam chỉ tồn tại những đơn vị phân phối giám sát hành trình

Song đó chỉ là trước kia khi thiết bị mới xuất hiện ở Việt Nam. Còn giờ đây một số đơn vị trong nước đã có thể sản xuất và đưa đến người sử dụng những thiết bị GSHT của Việt Nam. Công nghệ được nhập từ nước ngoài, với bàn tay của những kỹ sư lành nghề đã tạo ra được những thiết bị sánh ngang với các thiết bị ngoại nhập.

GSHT của Việt Nam có hợp chuẩn?

Cũng như các thiết bị nhập khẩu, hộp đen ô tô giá rẻ của Việt Nam cũng phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Theo đó, các thiết bị có tem, giấy chứng nhận hiện nay đang được bán trên thị trường đều là thiết bị GSHT hợp chuẩn và người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng, hiệu quả đạt được trong quá trình sử dụng.

Là sản phẩm đi sau, GSHT của Việt Nam sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các thiết bị đang có trên thị trường gặp phải. Thiết bị giám sát hành trình made in Vietnam hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những tiện ích tối đa.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]