Thị trường thiết bị định vị ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh giữa các đơn vị phân phối và sản xuất thiết bị cũng ngày càng tăng cao. Điều này đã đặt ra một vấn đề về chất lượng của các thiết bị định vị đang được phân phối trên thị trường.

Chất lượng của thiết bị định vị và sự phát triển của thị trường có liên quan gì đến nhau? Nếu bạn để ý quan sát một chút bạn sẽ hiểu được điều này, để có thể cạnh tranh được trên thị trường rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị định vị đã tạo ra nhiều thiết bị với sự đa dạng về mẫu mã và giá thành. Có nhiều thiết bị có sự chênh lệch giá lên đến cả triệu đồng/sản phẩm. Điều này cũng phụ thuộc một phần vào nhu cầu của khách hàng, có người muốn lắp định vị xe máy , có người lại muốn lắp những sản phẩm định vị ô tô giá rẻ https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-oto.html , số khác  thì nghĩ đắt dĩ nhiên là tốt

định vị xe máy vnet đem lại chất lương

một trong những sản phẩm định vị xe máy vnet

Để giải thích sự chênh lệch giá nói trên, chúng tôi đã đi tìm hiểu và nhận ra rằng, sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do chất lượng của các sản phẩm đó là khác nhau. Khi được hỏi về giấy chứng nhận hợp chuẩn do cơ quan chức năng chứng nhận, qua quan sát chúng tôi thấy có nhiều sản phẩm không nằm trong giấy chứng nhận đó nhưng vẫn được chào bán một cách hiên ngang và những sản phẩm này thường có mức giá khá rẻ. Mà những thiết bị định vị giá rẻ này lại được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều.

Mặc dù có thiết bị kém chất lượng lưu hành trên thị trường nhưng các cơ quan chức năng lại không hề có biện pháp nào để kiểm tra và xử lý. Điều này đã tạo điều kiện cho các thiết bị kém chất lượng tự do lưu hành trên thị trường mà không gặp bất kì trở ngại gì. Và người tiêu dùng sẽ phải gánh chịu những hậu quả từ thực trạng nói trên khi không may lựa chọn phải những thiết bị kém chất lượng.

Vì lợi ích của người tiêu dùng và vì lợi ích phát triển lâu dài của thị trường thiết vị định vị thì các đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị cần chú trọng hơn nữa vào chất lượng của thiết bị, để làm được điều này cần có sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng.

Xem thêm

  • Công ty cổ phần công nghệ điện tử & viễn thông việt nam tìm kiếm đại lý định vị tại đồng tháp https://vnetgps.vn/dai-ly.html

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]