Camera hành trình cho ô tô hiện tại là một thiết bị không thể thiếu và  cần được trang bị đối với các phương tiện lưu thông trên đường. Vậy nhưng việc chọn lựa được một thiết bị camera hành trình chất lượng, chạy ổn định và phù hợp với tình hình liên lạc trên Việt Nam thì lại không phải là chuyện dễ làm.

Là một thiết bị đặc thù mà mỗi xe ô tô cần thiết phải có, camera hành trình 3g đang được bày bán giới thiệu vô cùng đa dạng trên thị trường bởi rất nhiều  nhà phân phối. Đương nhiên sự đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá cả cạnh tranh nhất. Tuy nhiên điều đó cũng khiến khách hàng khó khăn hơn trong lựa chọn nhất là khi hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ trà trộn vào.

Trước tiên để lựa chọn được camera hành trình chất lượng, người mua hàng nên hiểu được công dụng và những tính năng quan trọng cần thiết của nó. Theo khuyến cáo từ chuyên gia một thiết bị camera 3g tốt cần đảm bảo các yếu tố cơ bản bao gồm: độ phân giải hiện thị tối thiểu là Full HD 1080p, rỡ nét khi quay vào ban đêm, ló mặt được tốc độ chuyển động và các thông số liên quanHiện có bộ nhớ lưu trữ dữ liệu tối thiểu là 7 ngày. Đây là các chức năng được xem là bắt buộc đối với mỗi thiết bị camera hành trình.

Một thiết bị camera cho ô tô chất lượng sẽ ghi lại trung thực, chính xác và rõ nét hình ảnh sự việc xảy ra phía trước và sau xe cũng như các thông số di chuyển như vận tốc, làn đường… Chính những thông tin này sẽ làm cơ sở trình trước cơ quan pháp luật cho những tình huống xử lý sự cố, va chạm hay vi phạm luật giao thông.

Ngoài những yêu cầu trên một camera hành trình chất lượng còn cần có các tính năng chỉ dẫn lái xe, tự động ghi hình khi có chuyển động đột ngột, va đập và lưu trữ ngay video quan trọng. Tất nhiên chất lượng của camera hành trình cũng như nhiều thiết bị khác còn thể hiện qua độ bền của thiết bị.

Những luận điểm tiêu chí trên chính là những tiêu chí quan trọng để đánh giá xem camera hành trình của bạn có chất lượng hay không. Hãy căn cứ đối chiếu theo nhưng tiêu chí này để đánh giá lựa chọn chính xác nhất thiết bị cam hành trình cho xe ô tô của mình.

Cam hành trình X9 do VNETGPS cung cấp đảm bảo được tất cả các yêu cầu trên. Hơn nữa đây là dòng camera hành trình được sản xuất hoàn toàn trong nước nên rất đảm bảo về chất lượng và sự an toàn. Cần tư vấn thêm về thiết bị này hoặc loại camera hành trình ô tô phù hợp hoặc thiết bị định vị gps cho xe, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]