Thị trường thiết bị định vị ô tô đang cực kỳ lớn mạnh. Hiện nay hiện có rất nhiều nhà cung cấp định vị với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Để chọn lựa được một nhà sáng tạo uy tín, một thiết bị định vị gps chất lượng thì không phải dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn người mua các tiêu chí để lựa chọn thiết bị định vị ô tô chất lượng.

Để mua được thiết bị định vị chất lượng theo các chuyên gia người mua hàng cần để ý tới các tiêu chí sau:

-Đơn vị cung cấp uy tín

Trước tiên cần chọn một nhà cung cấp uy tín. Uy tín của một nhà cung cấp có thể thấy được nhờ sự đánh giá của cơ quan chức năng, giới chuyên gia hoặc các khách hàng đã từng sử dụng thiết bị định vị. Một nhà cung cấp uy tín cũng có thể thấy được ở sự chuyên nghiệp, minh bạch và tận tình trong tư vấn, giới thiệu, bán hàng và lắp đặt thiết bị định vị cho khách hàng…Một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ buôn bán kinh doanh những sản phẩm uy tín chất lượng.

– Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có thương hiệu trên thị trường định vị

Một sản phẩm đảm bảo chất lượng chắc chắn phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Thiết bị phải niêm yết thông tin nhà sản xuất và nhà sản xuất này phải có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Đây chắc chắn là yếu tố tiên quyết đầu tiên của một sản phẩm chất lượng

– Sản phẩm nhiều tính năng, chất lượng tốt, độ bền cao

Những thông tin về tính năng, chất lượng sản phẩm quý khách có thể đánh giá dựa trên các thông số kỹ thuật được niêm yết hoặc các đánh giá từ khách hàng hoặc các chuyên gia và cơ quan chức năng nhà nước. Thông thường một sản phẩm chất lượng sẽ có các thông số kỹ thuật phù hợp nhất để lắp cho xe ô tô hoặc hoạt động tốt trong môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam. Chất lượng sản phẩm định vị và độ bền của nó cũng có thể được đánh giá nhờ thông tin từ những người đã từng sử dụng hoặc sự cam kết, thời gian cam kết bảo hành thiết bị. Một sản phẩm kém chất lượng chắc chắn nhà sản xuất sẽ không tự tin đưa ra một mốc thời gian bảo hành lâu dài được.

– Thiết bị định vị và phần mềm giám sát hoạt động ổn định, chính xác

Hệ thống định vị bao gồm thiết bị định vị GPS và phần mềm giám sát. Hệ thống này yêu cầu bảo đảm tín hiệu hoạt động liên tục và truyền tín hiệu không bị đứt quãng vềserver giám sát. Điều này là vô cùng cần thiết  bởi nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến kết quả quản lý giám sát xe  mà còn ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng tới trải nghiệm của khách hàng.

– Có chứng nhận chất lượng từ các cơ quan chức năng

Một thiết bị định vị chính hãng, đảm bảo chất lượng sẽ được cấp giấy chứng nhận hợp quy chất lượng từ Bộ Thông tin truyền thông và Bộ Giao thông vận tải. Đặc biệt là thiết bị định vị hợp chuẩn. Quý khách nên yêu cầu nhà cung cấp trình ra những giấy tờ chứng nhận từ các cơ quan chức năng như thế này để được lựa chọn đúng nhất.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được một thiết bị định vị ô tô chất lượng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với VNETGPS để được tư vấn hỗ trợ chọn lựa tốt nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]