Thiết bị giám sát hành trình được hiểu đơn giản là thiết bị giúp giám sát hành trình đã đi của phương tiện. Nó giúp chúng ta biết được xe đang ở vị trí nào trong mọi thời gian và bất kỳ nơi đâu. Trong bài viết này VNET xin giới thiệu các tính năng của thiết bị giám sát hành trình, giúp quý khách có thêm thông tin về ứng dụng công nghệ này.

Thiet-bi-dinh-vi-o-to-xe-may

Thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện

 Thiết bị giám sát hành trình còn có một tên gọi khác là hộp đen, thiết bị có các tính năng như sau:

– Quản lý theo dõi xác định vị trí, đảm bảo an toàn cho người thân nhờ phương tiện đã gắn thiết bị trên xe của họ. Nhờ tính năng này mà các bậc phụ huynh phần nào yên tâm hơn khi giao xe cho con cái.

– Các thiết bị giám sát hành trình cho phép người quản lý có thể xem lại hành trình của xe trong vòng 3 tháng thậm chí lên tới 1 năm. Tính năng này rất tiện ích cho người quản lý khi bận rộn, không có thời gian theo dõi và giám sát theo thời gian thực.

– Bên cạnh các tính năng trên, thiết bị giám sát hành trình còn cho phép quản lý tốc độ di chuyển của xe, thời gian, địa điểm dừng đỗ và thời gian lái xe…

Thiết bị giám sát hành trình được chia thành hai loại là hợp chuẩn và không hợp chuẩn, để tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị giám sát hành trình hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243 6400 767, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]