Thị trường thiết bị định vị gps ô tô đang rất phát triển. Tính đến nay đã có nhiều nhà cung cấp định vị ô tô với mẫu mã đa dạng, giá cả khác nhau. Tuy nhiên để tuyển lựa được một nhà cung cấp thiết bị  định vị uy tín thì lại không hề dễ làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số tiêu chí cần thiết để chọn lựa thiết bị định vị cho ô tô tốt nhất.

Có thể kể đến 5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp định vị ô tô uy tín như sau:

– Về thiết kế mẫu mã

Một thiết bị tốt từ một nhà sản xuất hàng đầu sẽ có thiết kế tối ưu và đẹp mắt. Thông thường nhìn nó sẽ rất chắc chắn và khôn mắt. Khác với các thiết bị giả mạo hoặc kém chất lượng nhìn sẽ thấy dại dại  và không được đẹp mắt.

– Nhà cung cấp lâu năm

Dựa trên mã số thuế của các công ty cung cấp, chúng ta sẽ tìm được năm thành lập để xác định độ uy tín lâu năm của thiết bị. Tại Việt Nam các đơn vị sả n xuất và cung cấp thiết bị định vị lâu năm nhất có thể kể đến là VNETGPS, Techglobal, Bình Anh.

– Vềgiấy chứng nhận thiết bị

Thiết bị định vị ô tô chất lượng thường có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng, giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin truyền thông và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Một công ty cung cấp định vị uy tín sẽ trình đủ giấy tờ theo quy định và được niêm yết thông tin trên website của các cơ quan chức năng cũng như website giám sát của Tổng cục đường bộ Việt Nam.

– Dịch vụ sau tiêu thụ hàng tốt

Dịch vụ sau bán hàng được xem như yếu tố then chốt quyết định uy tín của một doanh nghiệp nhất là trong lĩnh vực định vị. Phần đông các đơn vị cung cấp định vị không làm được điều này. Một là họ bỏ rơi khách hàng, coi như mua bán đứt đoạn. Họ không hỗ trợ khách cung cấp thông tin hay sửa chữa bảo trì thiết bị. Trên thị trường hiện nay rất ít công ty có dịch vụ sau bán hàng tốt như công ty định vị VNET. Họ có đội ngũ chăm sóc riêng cho từng khách, có đội ngũ lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ phần mềm giám sát, hỗ trợ phát triển tính năng theo yêu cầu và bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh chóng.

– Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị

Các thông số kỹ thuật cũng là một điểm đáng lưu tâm về thiết bị định vị ô tô. Một thiết bị chất lượng thường có các thông số như độ định vị chính xác cao, sai số định vị thấp, dải nguồn hoạt động phù hợp…

Định vị ô tô VNETGPS là đơn vị hiện có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Những sản phẩm do công ty này cung cấp  đáp ứng tất cả 5 tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị ô tô tốt nhất phía trên. Hãy liên hệ với VNETGPS theo số hotline sau để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất 0961 152 839.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]