Ngày nayhầu hết các xe ô tô đều cần thiết phải lắp đặt thiết bị camera 3g để có thể theo dõitheo dõi phương tiện ở mọi nơi mọi lúc. Vì các thiết bị camera này được tích hợp mạng 3g nên có thể hoạt động liên tục không như các thiết bị phải kết nối internet với dây hoặc wifi chỉ giám sát được ở một số khu vực nhất định.

Hệ thống camera 3g – truyền hình ảnh không dây trực tuyến 3g là lĩnh vực viễn thông còn mới lạ trên thị trường trong nước. Nhưng nhờ các chức năng rất ưu việt nên thiết bị camera 3g cho ô tô rất được ưa chuộng. Được ứng dụng công nghệ cao, camera hành trình ghi hình và truyền dẫn dữ liệu về thiết bị đầu ghi 3g. Tại đây thông tin được xử lý sau đó truyền tải đến người sử dụng qua thiết bị laptop hoặc điện thoại có kết nối internet.

Tính năng truyền hình ảnh không dây online di động 3g thực sự là đặc điểm rất hữu ích của thiết bị. Nó nhằm theo dõi và giám sát hành trình phương tiện vận tải  thuận tiện mọi nơi mọi lúc và cập nhật liên tục theo quá trình thực. Cùng với tác dụng chính là ghi hình và theo dõi xe online, camera 3g cho ô tô còn có thể tích hợp cùng hệ thống giám sát với thiết bị định vị GPS và thiết bị cảm biến nhiên liệu, camera hành trình ô tô giúp tăng cường khả năng quản lý giám sát và chống trộm bảo đảm an toàn tài sản hiệu quả nhất.

Nếu như camera quan sát giám sát trong xe giúp quản lý, giám sát các hình ảnh trên xe bao gồm thùng hàng, tình trạng hàng hóa, tài sản, khoang lái, số lượng và hành vi thói quen của hành khách trên xe…Thì cam hành trình 3g lại giúp ghi lại dữ liệu hành trình xảy ra phía trước hoặc sau xe. Thiết bị cam có chức năng tự động nhận diện chuyển động hoặc va đập để tự động bật ghi hình hoặc lưu trữ lại những video quan trọng làm bằng chứng cho các vụ va chạm giao thông. Đây được xem như ưu điểm lớn nhất đặc biệt là khi các vụ va chạm, tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều như hiện nay.

Hiện nay đã có rất nhiều nhà cung ứng các thiết bị camera 3g, camera quan sát trên xe ô tô tại Hà Nội. Tuy vậy việc tìm hiểu camera 3g cho ô tô mua ở đâu giá tốt và chất lượng cũng khiến nhiều người khá khó khăn. VNETGPS là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị định vị GPS, camera hành trình ô tô, camera giám sát ô tô, cảm biến nhiên liệu…Vì thế khi lựa chọn VNETGPS là lựa chọn một đơn vị uy tín, có giải pháp tổng thể nhằm quản lý, bảo vệ, giám sát xe ô tô tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]