Nếu như vài năm trước đây thiết bị định vị là sản phẩm khá lạ lẫm đối với nhiều người tiêu dùng thì ngày nay thiết bị này đã trở nên quen thuộc và đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm lại đôi điều về sự phát triển của thiết bị định vị gps tại thị trường Việt Nam trong bài viết này bạn nhé!

Dòng sản phẩm thiết bị định vị đa dạng, phong phú

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hàng chục loại thiết bị định vị với đủ các mẫu mã, chất lượng, tính năng khác nhau. Thậm chí nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của người tiêu dùng về thiết bị định vị, các nhà sản xuất đã tạo ra những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng như thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị  ô tô, xe máy.

thiet bi dinh vi

Nhiều công ty uy tín chuyên về thiết bị định vị ra đời

Trước đây, chúng ta thường mua thiết bị định vị gps tại các cửa hàng nhỏ, các tiệm sửa xe máy, ô tô thì ngày nay người ta thường tìm đến các công ty chuyên về thiết bị định vị. Đến với các công ty chuyên về thiết bị định vị, người tiêu dùng không chỉ nhận được lời tư vấn, lời khuyên chân thành, hay mua sản phẩm với giá cả hợp lý, mà còn có chế độ bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các công ty uy tín này thường có các hệ thống phần mềm giám sát nhanh nhạy giúp đỡ người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị định vị GPS. VNET là một trong những công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực về phía khách hàng trong khoảng thời gian gần đây.

Bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị lên phương tiện

Ngày nay, chính phủ Việt Nam đã nhận thấy tầm quan trọng cũng như lợi ích to lớn do thiết bị giám sát hành trình mang lại. Vì vậy, chính phủ đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị định vị ô tô. Những doanh nghiệp không lắp đặt sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật, khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/phương tiện tùy theo mức độ vi phạm.

Trên đây là vài điểm chúng ta nên kể tới khi nói về sự phát triển của thiết bị định vị GPS tại Việt Nam. Thiết bị hữu ích này đã trở thành một bộ phận thiết yếu đối với nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp…Bạn nghĩ sao về thiết bị định vị? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bạn nhé!

xem thêm thông tin về thiết bị định vị xe máy tại đây

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]